Cái kết đắng của cô gái mại dâm khi 'chiều' khách trong tư thế lạ

12/01/2017 16:08

Một cô gái làm nghề mại dâm ở Thái Lan, sau khi phục vụ một khách du lịch trong tư thế lạ trên bàn kính đã bị thương khá nặng, theo Mirror.

Ở Thái Lan, mại dâm được công nhận là một nghề như bao ngành khác, dù vậy những cô gái hành nghề này phải chịu nhiều nỗi đau về cả tinh thần và thể xác. Vì họ phải chiều theo ý muốn của mọi khách hàng dù là biến thái nhất.

Vết thương của cô gái chảy khá nhiều máu. Ảnh: Mirror

Theo Mirror đưa tin, trong một nhà nghỉ nổi tiếng về các dịch vụ mại dâm ở Thái Lan, các nhân viên y tế đã được gọi đến để sơ cứu cho một cô gái hành nghề mại dâm. Theo đó, cô gái và một vị khách du lịch đang “vui vẻ” với nhau, vì muốn có cảm giác mới lạ người khách đã yêu cầu cô gái đổi sang một tư thế mới trên bàn kính.

Chiếc bàn kính bị vỡ vì không chịu được sức nặng của hai người. Ảnh: Mirror

Để làm hài lòng khách hàng, cô gái này đã đồng ý quan hệ trên bàn kính nhưng không ngờ sau đó chiếc bàn này do không chịu được sức ép nên chiếc bàn này đã bị vỡ thành nhiều mảnh. Những mảnh vỡ của chiếc bàn đã đâm vào tay, chân khiến cô gái bị thương khá nặng.

Trong khi cô gái được cấp cứu, thì người khách chỉ biết bẽn lẽn đứng bên cạnh sử dụng điện thoại của mình để thông báo cho người thân về tình hình của mình. Mặc dù đây chỉ là tai nạn nghề nghiệp, nhưng vị khách này bị yêu cầu ở lại để giải quyết và chi trả các khoản tiền cần thiết.

Người đàn ông chỉ biết ngại ngùng nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình. Ảnh: Mirror

Theo báo cáo của các nhân viên y tế, vết thương của cô gái không quá nặng vì nó không chạm vào gân hay xương. Tuy nhiên, cô cần phải nghỉ ngơi vài ngày để vết thương không bị nhiễm trùng. Theo những người dân địa phương ở đây cho biết thì những tai nạn như vậy không phải là điều gì xa lạ đối với các cô gái hành nghề mại dâm ở đất nước này.

Thái Lan là một quốc gia nổi tiếng với những tour du lịch tình dục, khi đăng ký những dịch vụ ở đất nước này du khách sẽ được phục vụ tận tình và luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo trang Thailandredcat, bạn có thể tìm thấy thông tin về những dịch vụ mại dâm ở Thái Lan thông qua những website online. Hoặc du khách có thể đến trực tiếp những con đường, khu phố mại dâm nổi tiếng ở quốc gia này. Ở đây, bạn có thể nhìn thấy “hàng thật, giá thật” – những cô gái ăn mặc rất sexy, trang điểm xinh đẹp mà những lời mời hết sức hấp dẫn.

Những cô gái làm nghề này, thường là những người có học thức thấp, đã ly hôn, thất nghiệp,… Mặc dù mại dâm ở nước này đã được công nhận là một nghề, nhưng những cô gái này vẫn phải chịu những ánh mắt dè bỉu của xã hội. Do đó, dịch vụ mại dâm thường chỉ dành cho những người khách nước ngoài đến đây du lịch.

 

Thẻ: