Tôm tươi, giòn ngọt thịt. Nướng chấm muối tiêu chanh ăn siêu ngon
- Mì soba xốt mè rang - Đổi gió cho một buổi trưa nóng bức!
- Thực đơn ăn chay phải bổ sung món này gấp thôi - Sủi cảo chay!
TÔM RẢO NƯỚNG MỠ HÀNH
Nguyên liệu:
- Tôm
- Hành lá
- Dầu ăn
- Muối canh
- Đường
Cách làm:
- Tôm rửa sạch để ráo nước
- Trộn tôm với 1 ít dầu ăn cho bao quanh tôm sau đó đem nướng.
- Nướng bằng nồi chiên không dầu và set nhiệt: 190 độ trong 15-20 phút. Lật giữa 2 lần để tôm giòn hơn.
- Hành lá thái nhỏ, trộn với 1 muỗng đường và chút muối
- Cho mỡ/ dầu ăn lên chảo đun sôi thì đổ vào bát hành cho chín
- Xếp tôm nướng ra đĩa, rưới mỡ hành lên trên
- Có thể ăn kèm với rau thơm và chấm gia vị muối ớt chanh.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hòa Bùi