Chân gà chần sơ cho bớt mùi, làm sạch và chiên giòn tẩm sả siêu thơm
- Nhâm nhi mâm bánh bèo Đà Nẵng cùng hội chị em, ngon khó cưỡng
- Chân giò hầm coca ngọt ngọt mặn mặn - Lớp xốt áo đều thịt, óng ánh ngon mắt!
Chân gà chiên sả
Nguyên liệu:
- 10 cái chân gà
- 5 cây sả
- 5 lá chanh
- 1 lòng đỏ trứng gà
- Bột chiên giòn khô
- 1 muỗng cafe bột ngọt
- Gia vị: Muối chấm hảo hảo, ớt, chanh
Cách làm:
- Chân gà rửa sạch với muối chặt làm đôi/ chặt dọc ống xương.
- Ướp chân gà với một chút mì chính, lòng đỏ trứng gà 20 phút
- Sả thái dọc, chéo tuỳ ý. Chiên vàng với dầu ăn rồi vớt ra để riêng
- Lá chanh thái sợi nhỏ.
- Cho 1 muỗng canh bột chiên giòn khô vào chân gà. Xóc cho chân gà áo đều bột
- Chiên chân gà với lửa vừa cho đến khi vàng đều giòn.
- Cho ra bát, rắc sả lên xóc đều, bày ra đĩa và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Lê