Với cách làm pudding trứng sữa đơn giản này bạn sẽ có món bánh cực ngon miệng.
- Không thể tin được với cách làm bánh bông lan chỉ dùng nồi cơm điện mà bánh xốp mịn chưa từng thấy
- 10 phút làm bánh mì nướng phô mai ăn sáng ngon lành đủ chất
Nguyên liệu:
60g sữa bột
2 quả trứng
210g nước ấm
15g đường
Tragn trí: mâm xôi, việt quất
Cách làm:
Bước 1
Cho sữa bột, đường vào nước ấm khoảng 38 độ và hòa tan.
Bước 2
Đập trứng vào bát đánh tan.
Bước 3
Đổ từ từ sữa đã hòa tan vào trứng, sau đó lọc trứng sữa qua một cái rây. Cuối cùng đổ hỗn hợp trứng sữa vào khuôn.
Bước 4
Cho các khuôn trứng vào khay nướng, đổ nước vào khay nướng. Mực nước trong khay nướng bằng 2/3 chiều cao của khuôn nướng. Bật lò nướng ở 160 độ C, nướng bánh trong khoảng 60 phút. Nếu không có lò nướng thì bạn cho bánh vào nồi hấp, hấp cho đến khi bánh chín là được.
Món bánh pudding trứng sữa là món bánh đơn giản mà ngon miệng. Món bánh thích hợp để làm món ăn sáng, đặc biệt với các bạn nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên bạn có thể thay sữa bột thông thường bằng sữa công thức để làm món bánh này cho bé ăn dặm sẽ rất tốt lắm đấy.
Chúc bạn ngon miệng!