Những ngày tiết trời se lạnh ăn cơm chiên kim chi là ngon "số zách"
- Thêm một cách làm cơm chiên ngon lại cực nhanh cho người bận bịu
- Nước tương là bí mật của đĩa cơm chiên thơm nức mũi, ngon quên sầu nhưng bấy lâu nay chúng ta toàn làm ngược
Nguyên liệu
4 lát thịt bacon
200g kim chi
1 ít ớt bột Hàn Quốc
Muối, đường
2 bát cơm
Hành xanh thái nhỏ
Ít bơ
2 quả trứng
Dầu mè, vừng rang
Cách làm
Bước 1
Kim chi cắt nhỏ.
Bước 2
Cắt nhỏ thịt bacon. Đặt chảo lên bếp, cho thịt vào đảo cho mỡ chảy ra.
Bước 3
Sau đó cho kim chi, chút muối, đường và ớt bột vào đảo cùng.
Bước 4
Cho cơm vào chiên, đảo đều, cho tới khi hạt cơm săn lại.
Bước 5
Ốp lết 1 quả trứng.
Múc cơm chiên kim chi ra tô, rưới thêm chút dầu mè, đặt trứng ốp lên trên, cuối cùng rắc vừng rang lên là có thể thưởng thức được rồi. Những ngày lười biếng hay bận rộn bạn có thể làm ngay món cơm chiên kim chi thơm ngon đãi cả nhà nhé!