Cá hồi nướng vừa chín tới, giữ được độ mọng nước. Nước xốt ăn kèm chua chua, ngọt ngọt cân bằng vị giác
- Trưa nay ăn gì: Chiêu đãi món mới hấp dẫn - Sườn non xốt cam mật ong!
- Sườn kho kim chi - Chua chua, mặn mặn siêu hao cơm!
CÁ HỒI XỐT CAM
Nguyên liệu:
- 800gr cá hồi
- Ớt chuông, măng tây, cam
- Gia vị
Cách làm:
- Ướp cá hồi 15 phút với hạt nêm, bột ngọt, dầu hào, tiêu.
- Vắt cam ra tô sau đó nêm với muối, đường vàng.
- Nướng cá hồi, măng tây với 222 độ c trong 22 phút
- Ớt chuông rửa sạch, cắt hạt lựu
- Bắt chảo, cho nước cam và ớt chuông vào đun liu riu, thêm bột năng để tạo độ sệt
- Cho cá ra đĩa, thêm xốt lên mặt cá và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nguyễn Ngọc Phương Tâm