Pha cà phê trứng tại nhà, béo ngậy, sóng sánh thích mê.
- Tiramisu - Sự kết hợp giữa béo ngọt đắng tạo nên vị hòa quyện làm 'tan chảy' con tim bạn!
- Phiên bản mới nâng cấp của Tiramisu, ăn vào siêu nghiền - tan chảy ngọt lịm tim
Egg Coffee - Cà Phê Trứng
Nguyên liệu:
2 lòng đỏ trứng
35gr đường
1 muỗng cafe mật ong
2 muỗng cafe cà phê hoà tan
Nước nóng
Cách làm:
- Dùng máy đánh lòng đỏ trứng với đường và mật ong đến khi tạo thành hỗn hợp kem mềm mịn dày và chuyển màu trắng ngà.
- Pha cà phê hoà tan với nước nóng
- Rót từ từ nhẹ nhàng kem trứng lên cà phê, kem trứng sẽ nổi lên trên.
- Thêm chút bột ca cao rắc lên mặt kem thêm phần hấp dẫn.
- Thưởng thức thôi.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang