Mì ý tự làm chuẩn vị nhà hàng, thơm béo ngon khó cưỡng
- Mâm bánh bèo chén ngon mắt - Màu sắc kích thích thị giác!
- Xôi chim bồ câu và bồ câu nướng chẩm chéo - Đãi gia đình món ngon ngày cuối tuần thật đã
MỲ Ý CARBONARA
Nguyên liệu:
- Mỳ ý
- Bacon
- 2 quả trứng
- Phô mai pecorino romano
- Tiêu đen, muối
- Mùi tây
Cách làm:
- Luộc mì cùng 1 ít muối, mì chín thì vớt ra để ráo và trộn cùng dầu ăn. GIữ lại 1 ít nước luộc mì
- Đập hai quả trứng vào một cái bát và bào thật nhiều phô mai + tiêu đen, trộn đều
- Áp chảo bacon đến khi bacon chuyển màu cánh gián cho thật giòn giòn. Vớt bacon ra và cho mì đã luộc vào đảo đều với chính mỡ từ bacon.
- Giảm nhỏ lửa hết cỡ và cho hỗn hợp trứng phía trên vào đảo đều đến khi sệt sệt là đạt
- Rắc thêm mùi tây và bày ra đĩa. Bào thêm một chút phô mai cho thơm nếu thích
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đỗ Thu Thủy