Trong thời kỳ mang thai, Hoắc Tư Yến nặng đến 76kg, nhưng chỉ sau 4 tháng cô đã giảm 38kg và giờ cô chỉ nặng 37kg.
- Thêm hai món từ thịt băm, ăn vừa thanh đạm, ngon lại không ngán
- Dưa chuột muối: Chua cay ngon ngất ngây
Từng lọt Top 50 người đẹp nổi tiếng nhất Trung Quốc, tuy nhiên sau khi sinh con, Hoắc Tư Yến vẫn sở hữu vẻ đẹp đáng ganh tỵ. Giai đoạn khi mang bầu, Hoắc Tư Yến đã tăng cân đáng kể và cô tâm sự lo lắng khó có thể lấy lại vóc dáng sau khi sinh.
Trong thời kỳ mang thai, Hoắc Tư Yến nặng đến 76kg, nhưng chỉ sau 4 tháng cô đã giảm 38kg và giờ cô chỉ nặng 37kg.
Trong thời kỳ mang thai, Hoắc Tư Yến nặng đến 76kg
Hoắc Tư Yến từng bật mí bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng đó là sử dụng thức uống làm từ đậu đỏ và lúa mạch. Cô cho hay, bản thân mỗi ngày đều uống nước đậu đỏ và lúa mạch được đun sôi cẩn thận, giúp cô giảm hơn 5kg mỗi tuần. Hoắc Tư Yến tiết lộ rằng cô uống ít nhất từ 8 đến 10 cốc hàng ngày.
Trong thời gian này, ngoài việc tập thể dục mỗi ngày, cô còn phải uống một bát nước đậu đỏ và nước lúa mạch. Trên Weibo cô không ngại chia sẻ đến người hâm mộ hai thứ nước này. Với đậu đỏ và lúa mạch bạn đều có thể ninh lên rồi uống mỗi ngày để có làn da, dáng thon thả.
Thân hình thon thả, gương mặt mịn màng, Hoắc Tư Yến khiến không ít người phải ghen tị.
Nhờ sử dụng thức uống làm từ đậu đỏ và lúa mạch sau 4 tháng cô đã giảm 38kg
Nước lúa mạch đậu đỏ cũng là thức uống được nhiều ngôi sao xứ Trung như Cao Viên Viên sử dụng để có vóc dáng mảnh mai. Đậu đỏ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nó có hàm lượng chất xơ cao tạo cảm giác no lâu. Nhờ lượng calo thấp mà loại hạt này giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong khi đó, yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt có lợi ích dinh dưỡng cao, với nguồn chất xơ dồi dào.
Công thức giảm cân bằng đậu đỏ rang pha nước uống
Công thức này thích hợp cho những bạn không có nhiều thời gian vào bếp nấu nướng các món giảm béo với đậu đỏ mỗi ngày.
Cách này không khác gì pha trà hạt đậu đỏ. Bạn có thể uống hàng ngày kết hợp tập thể thao chắc chắn vòng eo sẽ thon gọn đáng kể.
Không khó chỉ với 5 bước:
- Chọn lọc hạt đậu đỏ đều, bóng, rửa sạch rồi phơi ráo nước (khoảng 1/2 kg)
- Chuẩn bị 1 chiếc chảo chống dính loại dày để tránh bị cháy
- Đun nóng chảo, đổ toàn bộ hạt đậu đỏ vào đảo đều tay với lửa to
- Đảo liên tục từ 20 – 25 phút tới khi hạt đậu đỏ thơm, chín thì tắt bếp
- Để nguội, đóng lọ thủy tinh để dùng dần