Cơ hội tìm kiếm 'nửa kia' cho dân FA

29/12/2016 15:11

Những người độc thân sẽ có cơ hội kết đôi với "chàng xế" Kawasaki Z300 hay "cô nàng tay ga" Peugeot Django.

Tết Âm lịch ở Việt Nam là dịp lễ cổ truyền lớn nhất năm. Và trong văn hóa của người Việt, chuyện lập gia đình luôn được ưu tiên quan tâm, đặc biệt là những ngày cuối năm, cả nhà sum vầy. Đó là lý do khiến những người độc thân thường cảm thấy ngán ngẩm với Tết, thậm chí lảng tránh gặp mọi người để không bị hỏi về tình trạng yêu đương, cưới xin.

Hiểu được tâm trạng này, nhãn hàng Total Hi-perf tổ chức chương trình đặc biệt giúp các FA tìm kiếm "nửa kia" mang tên "Nhớt mới Tết may - Rước xế yêu ngay". Đây là một chương trình hấp dẫn, giúp những anh chàng hay cô nàng độc thân tìm kiếm niềm vui trong những ngày lễ, Tết.

"Chàng xế" Kawasaki Z300 hay "cô nàng tay ga" Peugeot Django sẽ là những món quà xuân ý nghĩa cho các khách hàng của hãng Nhớt Total Hi-perf, đặc biệt là dân FA. Ngoài ra, nhãn hàng Total Hi-perf còn có 10 chiếc iPhone 7 128GB thời thượng cùng hàng nghìn giải thưởng giá trị khác. 

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần mua chai nhớt Total Hi-perf phiên bản Tết 2017. Sau đó, bóc lớp nhãn để nhận mã cào may mắn và nhắn tin theo cú pháp "Total_Mamayman_Ten" gửi đến 6089 để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

- Giải đặc biệt: một "chàng" Kawasaki Z300 phong trần trị giá 150 triệu đồng.
- Giải nhất: một "nàng" Peugeot Django 125cc tinh tế, cổ điển, trị giá 80 triệu đồng.
- Giải nhì: 10 iPhone 7 128G thời thượng trị giá 19 triệu đồng.

Bên cạnh những giải thưởng lớn kể trên (giải quay số), chương trình còn 3.000 giải khuyến khích là 1.000 chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu Royal Scoot M20, 2.000 chiếc áo thun thời trang Total Hi-perf. Tìm hiểu thêm về chương trình "Tết cho xế yêu" của nhãn hàng Total Hi-perf tại website: tetchoxeyeu.total.com.vn.

Thẻ: