Canh rong biển bổ máu, tốt cho tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, rong biển là món chay ngon và dễ làm.
- Với nguyên liệu chính là đậu hũ và nấm, bạn sẽ có ngay món canh mát lành ngọt thơm
- Không dùng thạch cao, cô gái thử làm đậu hũ bằng giấm, tưởng hỏng hóa ra vẫn ngon như thường
Nguyên liệu làm canh rong biển đậu hũ
1 hộp đậu hũ non
1 củ cải
1/2 gói rong biển khô
Muối bột canh
Bột ngọt
Dầu ăn
Các bước làm canh rong biển đậu hũ
Trước tiên bạn bắc nồi nước sôi và cho củ cải vào luộc. Bạn cho xíu muối vào luộc đến khi củ cải gần chín thì cho rong biển vào nấu chín mềm.
Tiếp theo cho đậu hũ đã cắt khúc vào nồi nấu, nêm nếm lại vừa ăn. Tắt bếp cho 1 thìa café dầu ăn và chút xíu bột ngọt vào nồi canh, múc ra tô.
Chúc bạn thành công!