Món cánh gà luộc nhiều người mê nhưng làm sao cho ngon thì không phải ai cũng biết!
- Đổi vị món cánh gà chiên quen thuộc với nước xốt kiểu Thái cực lạ miệng
- Cánh gà nướng bơ tỏi giòn tan, thơm nức mũi, sức hấp dấn không thể chối từ
Nguyên liệu
7 cái cánh gà
20g muối
10g thảo quả
1 ít hành lá
1 ít dầu mè
Cách làm
Bước 1
Cánh gà rửa sạch, thêm muối trộn đều ướp 2 tiếng.
Bước 2
Thảo quả đập vỡ sau đó cho thảo quả, cánh gà đã ướp vào nồi đổ nước ngập gà rồi đun sôi. Giảm lửa luộc gà khoảng 20 phút là được.
Bước 3
Hành cắt nhỏ, thêm muối và dầu mè vào trộn đều để làm nước chấm.
Vớt cánh gà luộc ra đĩa là có thể thưởng thức được rồi. Cánh gà luộc dùng làm món nhậu hay món mặn đều hợp cả. Thử ngay nhé!