Phô mai que là một trong các món ăn ngon đơn giản với lớp vỏ ngoài giòn rụm cùng phần nhân phô mai tan chảy béo ngậy đầy mê hoặc giúp các bé thích mê.
- Cách làm bánh đúc nóng dân dã làm ấm bụng bữa sáng mùa Đông
- Công thức làm bánh dứa Đài Loan độc đáo, ăn hoài không chán
Nguyên liệu làm phô mai que
Trứng gà: 2 quả
Bột mỳ: 200g
Bột chiên xù: 100g
Phô mai mozzarella: 100g
Cách làm phô mai que
Bạn lấy mozzarella rồi dùng dao cắt thành miếng dài vừa ăn. Đập trứng vào bát và đánh tan.
Tiếp theo, bạn cho bột mỳ vào đĩa rồi lăn phô mai đều. Sau đó, nhúng vào trứng để 30 giây cho ngấm rồi lăn với bột chiên xù.
Khi đã lăn hết phô mai đã chuẩn bị xếp vào hộp nhựa và đậy kín, để trong ngăn đá tủ lạnh.
Nếu bạn muốn ăn chỉ cần bắc chảo lên bếp cho ngập dầu rồi thả phô mai vào. Bạn thấy phô mai vàng và lớp vỏ giòn thì tắt bếp.