Nếu lười vào bếp thì bạn có thể làm ngay món mì xào nấm này nhé! Tiện mà ngon lắm đấy!
- Từ khi biết làm món mì xào này, nhà tôi tuần nào cũng phải làm ít nhất 2 lần
- Bữa trưa nhanh gọn ngon lành đủ chất với mì xào thịt gà
Nguyên liệu
2 vắt mì trứng
Các loại nấm
Hành lá
2 thìa súp dầu hào
1/2 thìa súp nước tương
1 thìa cafe đường
Cách làm
Bước 1
Đun sôi 1 nồi nước, cho mì vào luộc sơ. Khi thấy mì mềm thì đổ ra rổ cho ráo nước.
Bước 2
Đặt chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào rồi cho nấm đã rửa sạch vào xào.
Bước 3
Sau đó cho mì vào xào cùng với nấm thêm 4 phút nữa.
Bước 4
Tiếp theo cho dầu hào, nước tương, đường vào đảo thêm 1 phút nữa thì cho hành lá đã cắt khúc vào đảo 30 giây thì tắt bếp.
Gắp mì ra đĩa dùng ngay khi còn nóng. Món mì xào nấm ngon lành không quá nhiều dầu mỡ hay chất béo sẽ giúp bạn có bữa trưa nhẹ bụng.