Bánh mì nướng muối ớt giòn rụm, cay cay, ăn kèm topping xúc xích chà bông siêu thích mê
- Bánh hẹ chiên vàng - thưởng thức món ăn vặt Trung Quốc ngay thôi!
- Xế chiều làm bánh trứng bồng bềnh mềm xốp như mây!
Bánh mì nướng muối ớt
Nguyên liệu:
- Bánh mì
- Hành lá
- Chà bông, xúc xích
10gr bơ lạt
1 củ tỏi băm nhỏ
1 muỗng sa tế ớt
1 muỗng đường
1/2 muỗng muối tôm Tây Ninh
Cách làm:
- Bánh mì lăn dẹt
- Xốt muối ớt:
- Muối tôm giã nhỏ
- Cho bơ vào chảo đun chảy, thêm tỏi vào phi vàng, cho các nguyên liệu còn lại vào đảo đều.
- Dầu hành: Hành lá thái nhỏ thêm ít muối, đổ dầu đã đun sôi vào
- Phết xốt ớt lên 2 mặt bánh mì đã cán dẹt, cho vào lò nướng 5-10 phút với nhiệt 150 độ đến khi bánh giòn. - Cho bánh ra đĩa, phết dầu hành, maiyonaise, xốt dầu trứng nếu thích, chà bông, xúc xích và thưởng thức thôi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Lê Thanh Thúy