Trứng luộc lòng đào, bọc bên ngoài là thịt xay ướp đậm đà. Chiên vàng, giòn rụm
- Bánh cá hồi chiên giòn rụm - Dinh dưỡng cao, ăn vặt đã thèm!
- Bánh mì bơ tỏi xúc xích nướng - Ăn sáng nhanh gọn, no đủ cho ngày dài!
Scotch Eggs - Trứng dã ngoại
Nguyên liệu:
- 9 quả tứng gà
- 400gr thịt heo xay
- Gia vị: Mù tạt vàng, tiêu đen, muối
- Hành lá, mùi tây, ta..
Cách làm:
- 6 quả trứng đem luộc trong 5 phút, sau đó vớt ra để nguội, lột vỏ
- 3 quả trứng còn lại đánh tan.
- Phần vỏ bằng thịt xay: Trộn đều các thành phần thịt xay, hành lá, tiêu đen, muối, một chút mù tạt vàng.
- Tiếp theo chia phần thịt đã trộn đều làm 6 phần và bọc 6 quả trứng lại.
- Lăn phần trứng đã bọc thịt lần lượt theo thứ tự: Bột mì - Trứng - Bột chiên xù
- Chiên ngập dầu, sau đó vớt ra để ráo
- Trình bày ra đĩa và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hoang Minh