Trưa mai ăn gì: Trứng lòng đào bọc thịt chiên xù - Scoth eggs tan chảy, ngon mê ly!

Món ngon mỗi ngày 08/06/2022 10:00

Trứng luộc lòng đào, bọc bên ngoài là thịt xay ướp đậm đà. Chiên vàng, giòn rụm

Scotch Eggs - Trứng dã ngoại

Trưa mai ăn gì: Trứng lòng đào bọc thịt chiên xù - Scoth eggs tan chảy, ngon mê ly! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • 9 quả tứng gà
  • 400gr thịt heo xay
  • Gia vị: Mù tạt vàng, tiêu đen, muối
  • Hành lá, mùi tây, ta..
Trưa mai ăn gì: Trứng lòng đào bọc thịt chiên xù - Scoth eggs tan chảy, ngon mê ly! - Ảnh 2

 

Cách làm:

- 6 quả trứng đem luộc trong 5 phút, sau đó vớt ra để nguội, lột vỏ

- 3 quả trứng còn lại đánh tan.

- Phần vỏ bằng thịt xay: Trộn đều các thành phần thịt xay, hành lá, tiêu đen, muối, một chút mù tạt vàng.

 

Trưa mai ăn gì: Trứng lòng đào bọc thịt chiên xù - Scoth eggs tan chảy, ngon mê ly! - Ảnh 3

 

- Tiếp theo chia phần thịt đã trộn đều làm 6 phần và bọc 6 quả trứng lại.

- Lăn phần trứng đã bọc thịt lần lượt theo thứ tự: Bột mì - Trứng - Bột chiên xù

 

Trưa mai ăn gì: Trứng lòng đào bọc thịt chiên xù - Scoth eggs tan chảy, ngon mê ly! - Ảnh 4

 

- Chiên ngập dầu, sau đó vớt ra để ráo

- Trình bày ra đĩa và thưởng thức

 

 

Trưa mai ăn gì: Trứng lòng đào bọc thịt chiên xù - Scoth eggs tan chảy, ngon mê ly! - Ảnh 5

Chúc mọi người làm thành công!

 

 

Nguồn: Fb Hoang Minh

Lòng heo khìa nước dừa - Thấm vị, màu sắc bắt mắt!

Lòng heo chế biến kĩ, khìa nước dừa lên màu đẹp, ướp đậm đà, lai rai siêu dính

TIN MỚI NHẤT