Thịt heo xào cay, thơm phức. Nhìn là muốn ăn ngay
- Thịt heo xào chua cay - Đặc sản Thái Lan ngay trong mâm cơm Việt!
- Cánh gà nướng xốt cay - Biến tấu gia vị, tạo nên món ngon bùng nổ!
Thịt xào cay Hàn Quốc
Nguyên liệu:
- 450gr thịt ba chỉ
- 1/4 bắp cải trắng
- 1/2 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- Hành boaro
- Mè rang
Pha nước xốt:
- 1 muỗng dầu hào
- 1,5 muỗng tỏi bằm
- 1,5 muỗng tương ớt Hàn Quốc
- 1 muỗng đường
- 2 muỗng nước tương
- 1/2 muỗng dầu mè
- 1/2 muỗng nước mơ ngâm
Cách làm:
- Cho 2 muỗng coffee dầu ăn vào chảo, xào thịt tới khi chín vừa phải, và sau đó cho cà rốt, hành tây, bắp cải vào xào đều. Thêm vào 1 muỗng rượu trắng, đảo đều
- Thịt săn thì cho vào chén xốt đã pha, thêm 30ml nước lọc, đun liu riu cho sệt lại
- Trình bày ra đĩa, rắc thêm mè và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Jang Ji Myung