Thịt bò đảo nhanh tay, trộn với bún xào rau cần nồng nồng, ngon miệng
- Sườn xốt me chua ngọt hao cơm - món ngon chất lượng của mọi gia đình!
- Bún mắm nêm tai heo Đà Nẵng - Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu, ăn là chỉ có nghiền!
BÚN XÀO RAU CẦN
Nguyên liệu:
- Bún Mạch tràng
- Rau cần
- Thịt bò
- Mỡ nước, tỏi, tiêu, ớt, nước tương
Cách làm:
- Bún trụng qua nước nguội để lạnh thật nhanh cho tơi sợi, để ráo nước.
- Cần rửa sạch cắt khúc
- Thịt bò thái mỏng ướp chút dầu hào, bột nêm
- Cho 2 muỗng mỡ nước, phi tỏi thơm cho thịt bò xào tái trút ra đĩa
- Cho hai muỗng mỡ nước, phi tỏi thơm, cho cần vào chảo xào lửa to, nhanh tay đảo cần. Nêm gia vị vừa ăn
- Thêm bún đảo nhanh tay, trút thịt bò đảo đều, tắt bếp
- Cho ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Vĩnh Quyên