Đảo nhanh tay đĩa bún xào rau cần thơm nồng, thịt bò mềm thấm vị

Món ngon mỗi ngày 05/06/2022 22:28

Thịt bò đảo nhanh tay, trộn với bún xào rau cần nồng nồng, ngon miệng

BÚN XÀO RAU CẦN

Đảo nhanh tay đĩa bún xào rau cần thơm nồng, thịt bò mềm thấm vị - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • Bún Mạch tràng
  • Rau cần
  • Thịt bò
  • Mỡ nước, tỏi, tiêu, ớt, nước tương
Đảo nhanh tay đĩa bún xào rau cần thơm nồng, thịt bò mềm thấm vị - Ảnh 2

 

Cách làm:

- Bún trụng qua nước nguội để lạnh thật nhanh cho tơi sợi, để ráo nước.

- Cần rửa sạch cắt khúc

- Thịt bò thái mỏng ướp chút dầu hào, bột nêm

- Cho 2 muỗng mỡ nước, phi tỏi thơm cho thịt bò xào tái trút ra đĩa

- Cho hai muỗng mỡ nước, phi tỏi thơm, cho cần vào chảo xào lửa to, nhanh tay đảo cần. Nêm gia vị vừa ăn

- Thêm bún đảo nhanh tay, trút thịt bò đảo đều, tắt bếp

- Cho ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức

 

 

Đảo nhanh tay đĩa bún xào rau cần thơm nồng, thịt bò mềm thấm vị - Ảnh 3

Chúc mọi người làm thành công!

 

 

 

Nguồn: Fb Vĩnh Quyên

Combo Cơm - Canh kim chi thịt bò cay nóng hổi - Màu sắc bắt mắt, nhìn là thèm!

Kim chi trữ sẵn, lấy ra chế biến nhanh gọn đã có bữa ăn thịnh soạn rồi

TIN MỚI NHẤT