Chim cút nướng nước tương - Thấm gia vị, giòn nhẹ, ăn với cơm siêu thích!

Món ngon mỗi ngày 15/03/2022 09:39

Làm món chim cút chấm với gia vị. Lai rai với hội bạn siêu đã

CHIM CÚT NƯỚNG NƯỚC TƯƠNG

Chim cút nướng nước tương - Thấm gia vị, giòn nhẹ, ăn với cơm siêu thích! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • 4 chim cút
  • Gia vị: 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, 3 muỗng nước tương, 2 muỗng dầu ăn, 1/2 muỗng cafe muối, 2 cũ hành tím, 4 tép tỏi, 2 trái ớt, 1 muỗng cafe hạt tiêu

Cách làm:

- Chim cút rửa sạch ráo nước

- Giã nhuyễn tỏi, ớt xong cho tất cả gia vị phía trên vào trộn đều, ướp với chim cút 1 tiếng.

- Cho cút vào nồi chiên không dầu, ngửa mặt bụng lên trên, đổ 1 ít nước ướp còn lại lên bụng chim cút để trong quá trình nướng gia vị thấm sâu hơn vào thịt. Nướng mặt dưới cho vàng xong trở mặt trên cho vàng đều màu là hoàn thành.

 

Chim cút nướng nước tương - Thấm gia vị, giòn nhẹ, ăn với cơm siêu thích! - Ảnh 2

Chúc mọi người làm thành công!

Nguồn: Fb Hoang Em Nguyen

Gỏi đu đủ chua ngọt - Ăn vặt không ngấy, lại dễ 'nghiền'!

Đu đủ bào sợi, kết hợp với thịt luộc tạo nên hương vị không lẫn đi đâu được. Sự kết hợp hoàn hảo cho buổi xế ăn vặt

TIN MỚI NHẤT