Làm một nồi cá kho tộ đậm đà, cay cay, ăn kèm cơm nóng siêu hợp cho bữa trưa này!
- Mực nhồi thịt hấp kiểu nải chuối nhìn siêu dễ thương và bắt mắt!
- Chạo chân giò Kim Sơn - Lai rai, hội tụ cùng chiến hữu hết sảy!
CÁ RÔ KHO TỘ
Nguyên liệu:
- 3 con cá rô
- Gia vị: nước mắm, đường, bột ngọt, muối, tiêu, dầu ăn, nước màu
- Gừng, hành lá, nghệ
- Tỏi, hành tím, ớt
Cách làm:
- Cá rô làm sạch, rửa với muối và rượu trắng khử tanh
- Để ráo và ướp với các gia vị, thoa đều và để ngấm khoảng 20 phút
- Tỏi - hành tím - ớt trái đập dập và ướp cùng cá
- Cho tất cả vào nồi, thêm nước xâm xấp mặt cá. Nấu liu riu cho cá thấm gia vị
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Eric Nguyen