Phụ nữ ở độ tuổi trung niên đều biết rằng việc giảm mỡ trở nên khó khăn hơn khi chúng ta già đi.
Sữa đông có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng liệu cách chế biến có làm thay đổi hàm lượng dinh dưỡng không? Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia.
Sữa chua có những giá trị dinh dưỡng đáng kinh ngạc và khá phổ biến trong từng bữa ăn. Tuy vậy, bạn cần chú ý khi ăn sữa chua cùng hoặc ngay sau khi ăn một số loại thực phẩm sẽ gây bất lợi.
Bạn không cần phải cắt giảm tinh bột để kiểm soát lượng đường trong máu nếu biết tiêu thụ đúng 3 loại thực phẩm dưới đây.
Xôi nếp cẩm sữa chua là món ăn khá bình dân với người Việt. Tuy là món bình dân, nhưng lại được lòng rất nhiều người bởi hương vị độc đáo cùng màu sắc bắt mắt.
Sữa chua là thực phẩm rất tốt cho tiêu, chỉ với những nguyên liệu đơn giản và một vài bí kíp là đã cho ra được mẻ sữa chua cực ưng ý.
Sữa chua phomai úp ngược được, dẻo ngon, mịn màng ko hề bị ngán, để lạnh ăn ngon tuyệt.
Bánh thơm vị trà xanh béo ngậy của cream mềm mịn tan trong miệng, công thức dưới đây nhé.
Sữa chua được các chuyên gia dinh dưỡng vô cùng yêu thích, không chỉ ngon, mềm, có giá trị dinh dưỡng cao mà một số loại còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Những món ăn nhẹ giàu protein này giúp bạn thay đổi khẩu vị cho mâm cơm ngày Tết nhưng vẫn đủ dinh dưỡng để cơ thể tràn đầy năng lượng và sảng khoái suốt cả ngày.