Lo nhìn máy ảnh cơ, Kỳ Duyên không ngờ bị chụp lén thế này và cái kết bất ngờ

14/01/2017 10:01

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi với hình ảnh kém xinh, lộ nhiều nhược điểm trên cơ thể.

Sau loạt scandal hút thuốc, hít bóng cười gây sốt dư luận vào cuối tháng 12/2016, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa tái xuất trong một sự kiện trao giải thưởng tại TP HCM. Trên thảm đỏ của chương trình, người đẹp 21 tuổi tự tin với đầm dạ hội tông xám pha đen, kết hợp kiểu dáng xẻ tà cao khoe chân dài.

Trong lần trở lại này, Kỳ Duyên từ chối trả lời các câu hỏi về scandal tai tiếng vừa qua. Sau khi chụp ảnh xong, cô nhanh chóng bước vào bên trong. Được biết, hiện Hoa hậu Việt Nam 2014 đang bận rộn với việc học tại trường Đại học Ngoại thương TP. HCM. Ngoài ra, cô vẫn duy trì việc tập thể dục để giữ dáng. 

Kỳ Duyên tái xuất sau loạt scandal tai tiếng.

Tuy nhiên, cũng chính trong sự kiện này, nhiều khán giả có mặt đã ghi lại nhiều hình ảnh tố những nhược điểm trên cơ thể của Kỳ Duyên. Các khoảnh khắc này nhanh chóng được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Một diễn đàn giải trí viết: "Hoa hậu Kỳ Duyên tại We Choice. Da thì đen, bụng thì to. Đại diện vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam đây sao?".

Loạt ảnh chụp lén tố các nhược điểm trên cơ thể của Kỳ Duyên. Ảnh Fanpage Hóng Hớt Showbiz
Vòng 2 được dân mạng cho là quá to của Kỳ Duyên.
Vòng 1 của Hoa hậu Việt Nam cũng gây tranh cãi.
Nhiều ý kiến cho rằng dáng đứng của Kỳ Duyên khá cứng.

Bên cạnh các ý kiến trái chiều, không ít bình luận cho rằng từ trước đến nay chưa có khái niệm làn da trắng hay đen mới là hoàn hảo mà còn phải tùy thuộc vào vóc dáng, phong cách của mỗi cá nhân. 

Về loạt ảnh cho rằng làn da của Kỳ Duyên bị 'đen' thì nhiều ý kiến nhận định là do ánh sáng với bị chụp lén nên chất lượng ảnh không nói lên tính chân thật. "Ảnh này nhìn vậy thôi. Chứ hôm qua tôi đi thấy Kỳ Duyên vẫn xinh, dáng cao đẹp. Mỗi tội mặt vênh vênh nhìn chảnh lắm, không có cười gì hết đâu, chắc theo style lạnh lùng" - bạn L. chia sẻ.

Tài khoản Linh Thùy nói: "Không bênh gì nhưng từ bao giờ có tiêu chuẩn da trắng mới là đẹp vậy?".

Kỳ Duyên cũng chia sẻ loạt ảnh lung linh dự sự kiện. Một dân mạng bình luận vui rằng: 'Facebook ai người đó đẹp".
Hình ảnh đời thường được Kỳ Duyên chia sẻ.
Cô trong một sự kiện gần đây.
Vóc dáng của Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn khá thon gọn.