Sau nhiều lần thay đổi và cải thiện chương trình, kênh Bà Tân Vlog đã chọn làm món ăn siêu nhỏ để thu hút người xem.
- Bà Tân trổ tài làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng dân mạng chỉ chăm chăm chú ý tới câu "lỡ lời" của Hưng Vlog
- Bà Tân Vlog bị chê để móng tay bẩn làm đồ ăn, nhưng lời giải thích mới thực sự "đi vào lòng người"
Được biết đến là một hiện tượng mạng xã hội của năm 2019 khi kênh Youtube Bà Tân Vlog có tốc độ đạt nút vàng nhanh nhất Việt Nam, thương hiệu của bà Tân luôn gắn liền với những món ăn siêu to, siêu khổng lồ cho cả chục người thưởng thức, những dụng cụ chế biến cùng thuộc cỡ "đại bự".
Sau một thời gian hoạt động, đang trong thời kỳ đỉnh cao nhất nhưng lại dần bị chê là nhàm chán, lặp ý tưởng, ekip sản xuất nội dung cho kênh Youtube này đã nhiều lần chọn những hướng làm mới, món ăn bắt trend, nhưng sau đó cũng đầy sóng gió thì bị người xem phản ánh là đạo nhái ý tưởng.
Video mới nhất trên kênh của bà Tân đã thay đổi hoàn toàn thương hiệu của mình trong mắt độc giả, không phải là người phụ nữ nhỏ bé đi làm những món siêu to, khổng lồ nữa mà giờ đây bà Tân chuyển sang làm món siêu bé, với dụng cụ nấu ăn bé tý, chỉ độ cỡ nằm gọn trong lòng bàn tay.
Bà Tân cho biết món mới có tên là "đùi gà rán chiên giòn siêu nhỏ", bà chỉ cần một đôi đũa nhỏ, lần lượt làm món ăn một cách chẳng tốn mấy sức, bà Tân Vlog cũng thể hiện sự thích thú khi lần đầu nấu món ăn lại nhàn thế này.
Đoạn kết cũng vô cùng thú vị khi món ăn làm ra cũng "chẳng bõ dính răng" nên bà Tân đã tự thưởng thức một mình chứ không còn gọi các con các cháu vào ăn cùng.
Sau ý tưởng chương trình mới kênh Bà Tân Vlog nhận được nhiều phản hồi tích cực, dù bà có làm những món lớn đùng hay bé xíu thì vẫn luôn tạo sự gần gũi, thân thiện với người xem.
Nấu ăn siêu nhỏ (Miniature Cooking) không phải là cái mới lạ gì, mà đã khá phổ biến trên mạng xã hội từ lâu, ý tưởng này xuất phát từ Nhật Bản và được khá nhiều người phát triển.
Những món ăn, vật dụng được làm hệt như công thức bình thường, nhưng đòi hỏi sự khéo tay cao hơn nhiều so với cách nấu ăn thông thường, vì đôi khi cả chiếc nồi cơm cũng chỉ bé bằng đốt ngón tay.