Mới đây, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một cậu bé 13 tuổi vì cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái 4 tuổi ở Chandrapur.
- Thông tin MỚi vụ nữ sinh lớp 8 bị cưỡng hiếp, giết chết: Nạn nhân bỏ nhà đi sau khi bị mẹ mắng
- Vụ nữ sinh lớp 8 bị chuốc thuốc rồi cưỡng hiếp trên ô tô: Bắt giữ nam tài xế
Theo The Times of India, cảnh sát Ấn Độ cho biết, một bé trai 13 tuổi, làm việc tại một lò gạch gần làng Chinchala trên đường Padoli-Ghughus, Chandrapur, bị cáo buộc đã cưỡng hiếp một bé gái 4 tuổi. Ngày 10/2, cảnh sát cũng cho biết rằng bé trai bị cáo buộc đã bị bắt giữ.
![Bé gái 4 tuổi bị cưỡng hiếp khi đang ngủ tại nhà, nghi phạm là người không ai ngờ tới - Ảnh 1 Bé gái 4 tuổi bị cưỡng hiếp khi đang ngủ tại nhà, nghi phạm là người không ai ngờ tới - Ảnh 1](https://cdn.phunuvagiadinh.vn/ttam/auto/11_2_2025/be-gai-4-tuoi-bi-cuong-hiep-khi-dang-ngu-tai-nha-nghi-pham-la-nguoi-khong-ai-ngo-toi1-2025-02-11-13-06.png)
Thông tin ban đầu, cha mẹ của bé gái cũng làm việc tại một lò gạch gần làng Chinchala. Vào khoảng 11h ngày 7/2, cha mẹ bé gái để cháu bé ngủ trong túp lều và đi làm. Nghi phạm - biết rằng bé gái ở nhà một mình - đã lẻn vào nhà của nạn nhân và cưỡng hiếp cháu bé. Nghe thấy tiếng khóc của bé gái, mẹ bé gái ngay lập tức chạy đến túp lều, nhưng lúc đó nghi phạm đã bỏ trốn.
Cha mẹ của bé gái đã nộp đơn khiếu nại về vụ việc tại đồn cảnh sát Padoli. Cảnh sát đã bắt được nghi phạm và đưa cậu bé đến một trung tâm giam giữ vị thành niên.
Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.