Để món thịt chiên của bạn không bị khô xác thì hãy làm theo cách này nhé! Cũng từ nguyên liệu thịt lợn quen thuộc nhưng với cách chế biến này bạn đã có một món thịt chiên vỏ ngoài giòn rụm, thịt bên trong mềm ngọt, thơm ngon rồi đấy.
- Cách làm món lòng nhồi thịt chiên độc đáo ngon lạ
- Thịt chiên khô là do bạn không biết chính xác bí quyết để làm ngon!
Để làm món thịt chiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
1kg thịt ba chỉ
45ml nước mắm
15ml nước tương
5g tiêu đen
60g bột chiên giòn
7g đường
Bước 1
Đầu tiên, bạn cho thịt vào âu, thêm nước mắm, xì dầu, tiêu đen và đường vào trộn đều.
Bước 2
Ướp thịt trong khoảng 40 phút để thịt ngấm gia vị, sau đó trộn đều miếng thịt với bột chiên giòn.
Bước 3
Đổ dầu ăn vào chảo sâu lòng, khi dầu sôi bạn cho thịt vào chiên vàng.
Bước 4
Khi thịt vàng đều, bạn vớt thịt ra giấy thấm dầu cho ráo. Khi ăn thái miếng là xong.
Để món thịt chiên của bạn không bị khô xác thì hãy làm theo cách này nhé! Cũng từ nguyên liệu thịt lợn quen thuộc nhưng với cách chế biến này bạn đã có một món thịt chiên vỏ ngoài giòn rụm, thịt bên trong mềm ngọt, thơm ngon rồi đấy.
Chúc bạn và gia đình ngon miệng với món thịt chiên vừa lạ vừa quen này nhé!