Bánh kẹp chuối là món ăn nhanh làm vô cùng đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn cảm thấy no bụng.
- Trời lạnh, làm ngay bánh gối nóng hổi, giòn ngon hấp dẫn
- Không cần ra hàng, trổ tài làm bánh mì chảo siêu nhanh ở nhà
Nguyên liệu làm bánh kẹp chuối
1 quả chuối
20g bơ đậu phộng
1 lát phô mai
40g sữa chua
2 lát bánh mì nướng
Cách làm bánh kẹp chuối
Đầu tiên, bạn cho bơ đậu phộng vào bát, thêm sữa chua vào trộn đều. Rồi bạn đặt lát bánh mì lên chảo chống dính, chiên chín giòn hai mặt sau đó cho lát bánh mì ra thớt, phết đều bơ đậu phộng đã trộn sữa chua lên trên một mặt của cả hai lát bánh.
Tiếp theo, bạn đặt phô mai lên trên chuối sau đó kẹp lát bánh mì còn lại được phết bơ sữa chua vào là xong. Ăn ngay hoặc bạn có thể bọc kín chiếc bánh rồi mang đi làm để ăn trưa tại văn phòng.
Bánh kẹp chuối kèm bơ đậu phộng sữa chua là một món bánh làm cực dễ, nguyên liệu lúc nào cũng có sẵn trong tủ lạnh. Buổi sáng bạn chỉ cần dành ra khoảng 10 phút là đã có ngay một bữa sáng hoặc bữa trưa ngon miệng và tiện lợi rồi.