Hãy thêm ngay món bò bít tết vào thực đơn cuối tuần của gia đình bạn nhé!
- Gân bò cháy tỏi giòn thơm, sần sật khiến chàng mê mệt
- Từ khi được đầu bếp chỉ cho cách ướp này, món thịt bò của tôi ngay lập tức được cả nhà xếp hạng chuẩn 5 sao
Nguyên liệu:
200g thịt thăn bò
100g bắp cải
1 gói bột chiên xù
1 quả trứng
Một ít bột mì
Mù tạc, muối, hạt tiêu
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Rắc đều chút muối, hạt tiêu lên trên miếng thịt bò. Ướp thịt trong 15 phút.
Bước 2
Cho bột mì, bột chiên xù ra đĩa; Đập trứng vào bát đánh tan. Lăn thịt bò qua bột mì sau đó nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù sao cho bột phủ đều miếng thịt bò.
Bước 3
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Món thịt bò bít tết chiên xù có lớp vỏ ngoài giòn tan. Bên trong thịt bò mềm ngọt tự nhiên. Khi ăn cùng với chút mùi tạc cay nồng rất đã miệng. Bạn hãy thử làm để cảm nhận vị ngon đặc biệt của món ăn nhé.
Chúc bạn ngon miệng!