Chả gà rau củ mềm ngon dinh dưỡng khiến cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều thích thú!
- Người Hàn có cách chế biến thịt gà cực lạ, tôi ăn thử một lần là thích ngay lập tức
- Ăn xôi với thịt gà là "rước bệnh", dành 1 phút đọc để không chuốc họa vào thân
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món chả gà rau củ:
500g thịt ức gà
50g súp lơ xanh
50g ngô ngọt
½ củ cà rốt nhỏ
Một ít muối, nước tương, dầu hào, đường, dầu ăn.
Chế biến:
Rửa sạch bông cải xanh và cà rốt sau đó thái nhỏ.
Thịt gà rửa sạch, xay nhuyễn rồi cho ra bát, thêm muối, đường, nước tương, dầu hào và ngô ngọt vào trộn đều.
Thêm cà rốt và bông cải xanh vào trộn đều.
Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, viên chả gà thành từng viên tròn nhỏ sau đó ấn dẹt cho vào chảo chiên chín vàng hai mặt là được.
Thành phẩm:
Ngày nay việc quan tâm đến cân nặng cũng như giảm cân được nhiều người chú trọng, kèm với đó là nhiều món ăn ngon không thể chạm vào. Trong khi đó món chả gà vừa mềm, ngọt ngon, giàu dinh dưỡng nhưng ít calo và chất béo. Vì thế, để có một bữa ăn ngon mà vẫn đảm bảo vóc dáng thì món chả gà này là gợi ý rất hay.
Chúc bạn có món chả gà thật ngon cho bữa tối nhé!