Buổi sáng có đĩa bánh thịt gà nóng hổi thơm ngon bạn sẽ thấy thích mê.
- Những thực phẩm kỵ thịt gà, chị em nội trợ nấu chung sẽ rước bệnh cho cả nhà
- Cách làm thịt gà băm xào bí đỏ siêu ngon
Nguyên liệu
113g thịt lườn gà
10 vỏ bánh gối
10 lá tía tô
1 thìa súp dầu mè
1 thìa cafe nước tương
Cách làm
Bước 1
Thịt gà thái miếng nhỏ rồi ướp với dầu mè và nước tương trong vòng 15 phút cho ngấm.
Bước 2
Lá tía tô rửa sạch. Lấy vỏ bánh gối xếp lá tía tô lên trên sau đó cho thịt gà đã ướp vào.
Bước 3
Gấp đôi lại, dùng chút nước để dính mép bánh.
Bước 4
Cho chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào rồi cho bánh vào chiên vàng. Để nhỏ lửa để thịt chín.
Khi bánh thịt gà chín vàng 2 mặt thì gắp ra đĩa ăn cùng với nước tương lúc còn nóng sẽ rất ngon.