Trứng chiên vốn đã thơm béo ngon miệng, nay có thêm phần nhân phô mai dẻo ngon cùng thịt giăm bông đậm đà, ắt hẳn sẽ tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn!
- Bánh bao bí đỏ mịn mượt thơm phức đổi món cho bữa sáng
- Bữa sáng chỉ cần tô mì nấm là vừa ngon vừa lạ miệng
Để làm trứng chiên phô mai bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
2 quả trứng gà
50g thịt giăm bông xông khói
4 lát phô mai vàng
½ muỗng cafe muối
¼ muỗng cafe tiêu xay
Bước 1
Đập trứng ra bát rồi cho muối, tiêu xay vào đánh tan.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho thịt giăm bông xông khói thái sợi vào xào sơ cho hơi mềm rồi vớt ra đĩa. Tiếp đến cho dầu ăn vào chảo và rán trứng, khi trứng hơi se bề mặt thì rải thịt xông khói lên cho đều.
Bước 3
Xếp phô mai lên mặt trứng, khi phô mai chảy thì bạn cuộn trứng lại. Khi ăn, cắt đôi miếng trứng và trình bày ra đĩa.
Chắc chắn các bé yêu nhà bạn sẽ thích mê món trứng chiên phô mai này lắm đây bởi món ăn này là sự kết hợp của những loại nguyên liệu mà các bé vẫn thường thích ăn nhất! Trứng chiên vàng ươm cùng với phần nhân phô mai dẻo cùng chút đỏ của thịt giăm bông xông khói trông mới thật là bắt mắt làm sao! Khi ăn vào, hương vị béo ngon vô cùng cuốn lưỡi nên chẳng muốn dừng đũa tẹo nào!
Chúc các bạn thành công với cách làm trứng chiên phô mai này nhé!