Nhâm nhi tai heo nướng mắc mật thơm giòn!

Món ngon mỗi ngày 08/06/2022 08:19

Tai heo cuộn nướng nguyên tảng bóng bẩy, óng ánh màu vàng nâu

TAI HEO NƯỚNG MẮC MẬT

Nhâm nhi tai heo nướng mắc mật thơm giòn! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • Tai heo
  • Lá mắc mật
  • Gia vị ướp: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, sate, dầu hào, tỏi, hành, ớt
  • Nước chấm: tương ớt, nước tương

Cách làm:

- Tai heo cạo lông và phần dơ, rửa sạch bên trong.

- Xay lá mắc mật với phần gia vị ướp bên trên cho nhuyễn rồi ướp với tai trong 30 phút

- Cuộn lại và cố định vào xiên que rồi cho vào nồi nướng ở nhiệt 190-200 độ trong 20-25 phút, đến khi bề mặt vàng đều.

 

Nhâm nhi tai heo nướng mắc mật thơm giòn! - Ảnh 2

Chúc mọi người làm thành công! 

 

Nguồn: Fb Đan Vy

Lòng heo khìa nước dừa - Thấm vị, màu sắc bắt mắt!

Lòng heo chế biến kĩ, khìa nước dừa lên màu đẹp, ướp đậm đà, lai rai siêu dính

TIN MỚI NHẤT