Tai heo cuộn nướng nguyên tảng bóng bẩy, óng ánh màu vàng nâu
- Ốc hương xốt bơ tỏi béo ngậy - Thơm phức cả căn bếp khiến bụng đói cồn cào ngay!
- Heo quay giòn da rôm rốp - Cắn miếng nào đã miếng nấy!
TAI HEO NƯỚNG MẮC MẬT
Nguyên liệu:
- Tai heo
- Lá mắc mật
- Gia vị ướp: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, sate, dầu hào, tỏi, hành, ớt
- Nước chấm: tương ớt, nước tương
Cách làm:
- Tai heo cạo lông và phần dơ, rửa sạch bên trong.
- Xay lá mắc mật với phần gia vị ướp bên trên cho nhuyễn rồi ướp với tai trong 30 phút
- Cuộn lại và cố định vào xiên que rồi cho vào nồi nướng ở nhiệt 190-200 độ trong 20-25 phút, đến khi bề mặt vàng đều.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy