Đây là những loại rau có chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, ngoài chợ bán đầy nhưng nhiều người không biết để mua cho gia đình.
Không những là mang đến giá trị dinh dưỡng cao, những loại rau dưới đây còn có thể giúp phòng chống bệnh vô cùng hiệu quả.
Rau xanh thực sự là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, thế nhưng có những loại bạn tuyệt đối không nên ăn vì chúng chứa nhiều độc tố, dễ gây bệnh cho cơ thể.
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh thực phẩm lên men làm tăng sự đa dạng của hệ vi khuẩn có ích trong đường tiêu hóa, có thể cải thiện sự đa dạng tổng thể của vi sinh vật đường ruột của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng chúng thì sẽ gây nên '"tác dụng ngược".
Các loại rau cải thông thường hầu như gia đình Việt nào cũng chọn mua cho bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên đã chọn phải những loại cải chứa đầy thuốc trừ sâu.
Chỉ cần một vài thay đổi trong cách ăn uống, bổ sung thêm rau xanh vào chế độ dinh dưỡng không chỉ giúp ngon miệng mà còn có lợi cho sức khỏe, tốt cho tim mạch.
Thời tiết oi nóng ngày hè khiến nhiều người khó chịu, việc ăn uống cũng không cảm thấy ngon miệng vì dễ bị nhiệt miệng. Tuy nhiên, với 5 loại rau này có thể giúp cơ thể thải độc, nhuận tràng cực tốt.
Những lợi ích của các loại rau này được chỉ ra giúp phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt ung thư.