Luộc bưởi lấy nước uống trong vòng 1 tuần, bạn có thể giảm tới 10kg dễ dàng mà không cần luyện tập hay ăn kiêng vất vả đâu.
Ăn bưởi giúp giảm cân là phương pháp vốn được rất nhiều người áp dụng nhưng hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một cách giảm cân từ bưởi hiệu quả hơn nhiều lần so với việc ăn trực tiếp bưởi mỗi ngày. Hơn nữa, nguyên liệu để làm nước uống giảm cân này lại chẳng ai ngờ tới – đó là vỏ bưởi.
Vỏ bưởi chứa hàm lượng tinh dầu dồi dào, có tác dụng giảm lượng mỡ trong máu và ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ. Bưởi không chứa chất béo, nhưng lại chứa lượng enzyme có khả năng đốt cháy chất béo tốt. Vì thế, bưởi được coi là loại thực phẩm làm đẹp toàn diện cho chị em, đặc biệt là giảm cân. Luộc bưởi lấy nước để uống, bạn có thể giảm tới 10kg trong vòng 1 tuần đấy.
Chuẩn bị:
- 1 quả bưởi
- 1 nhúm muối
- 2 lít nước lọc.
Cách làm:
- Pha muối vào chậu nước để rửa sạch bưởi. Vì luộc bưởi lấy nước uống nên bạn cần phải rửa phần vỏ thật sạch. Ngâm khoảng 20 phút để loại bỏ hết độc tố, bụi bẩn đi, sau đó vớt ra ngoài, để ráo nước.
- Cho 2 lít nước vào nồi, đun sôi rồi thả cả quả bưởi vào, đun thêm 3 phút nữa. Sau khi sôi thì bạn vớt ra, bổ bưởi thành 8 phần bằng nhau và lọc lấy múi bưởi bên trong để riêng.
- Múi bưởi bạn trộn thêm với chút muối và dầu oliu vào để ăn hàng ngày. Còn phần vỏ bạn thái sơi rồi cho vào nồi nước tiếp tục luộc cùng một chút muối. Đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa, để thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.
- Đợi nước nguội thì bạn cho vào bình nước để dùng dần.
Cách dùng:
- Nước luộc bưởi bạn dùng uống thay nước lọc hàng ngày.
buoi-giam-can-blogtamsuvn5
- Múi bưởi ăn trước bữa ăn sáng 30 phút.
Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã hoàn thành xong công thức giảm cân cực kì hiệu quả từ bưởi rồi đấy. Hãy kiên trì áp dụng trong 1 tuần nhé, ban đầu có thể không quen nhưng hãy nghĩ đến kết quả để có động lực kiên trì nhé.
Chúc các bạn thành công!