Cứ mỗi ngày uống 1 ly nước này, đảm bảo ăn xong Tết cân nặng của bạn vẫn giữ nguyên. Chạy xuống bếp và bắt tay làm ngay thôi nào!
- Ăn những thứ này khi bụng đói giúp loại bỏ chất béo, làm đẹp da
- Nhớ 5 quy tắc này, dù ăn uống 'thả ga' vẫn không lo tăng cân, bụng ngấn mỡ sau dịp Tết
Có thể bạn chưa biết, trong 100g cần tây thì chỉ có 11 calo. Không những thế, cần tây còn rất giàu chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế, uống nước ép rau cần tây mỗi ngày có thể đánh bay lượng mỡ thừa trên cơ thể chúng ta.
Những ngày Tết ngập ngụa trong hẹn hò, hãy sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân và đặc biệt mỡ bụng cũng bay đi nhanh chóng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 8 cây cần tây
- 1 quả chanh
- 70ml nước lọc
- 1/4 thìa cafe muối
- Đá viên
Cách làm:
- Dùng dao gọt lấy vỏ chanh, cho vào nồi đun với chút nước đến khi sôi thì đổ nước vỏ chanh ra bát.
- Cắt đôi quả chanh, vắt lấy nước cốt vào 1 chén nhỏ.
- Cần tây mang rửa sạch, nhặt bỏ phần lá, phần thân thái thành những khúc nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn cùng với chút nước lọc.
- Dùng rây lọc tách riêng phần nước ép ra cốc và phần bã cần tây.
- Đổ nước ép cần tây, nước cốt chanh, nước vỏ chanh vào một cái bình rồi khuấy đều cùng với chút muối đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.
- Đổ hỗn hợp ra cốc và thả thêm vài viên đá là có thể sử dụng.
Cách sử dụng:
Uống ly nước này vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy, lúc bạn chưa ăn sáng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau 2 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy vòng bụng của bạn giảm size đáng kể, da cũng trắng hơn, mụn ít hơn và các vết rạn cũng mờ đi nhanh chóng.
Lưu ý:
- Bạn có thể làm nhiều hỗn hợp này và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.
- Khi mới uống nước ép cần tây có thể rất khó uống vì mùi vị hơi hắc của rau. Nếu bạn không quen có thể cho thêm một chút mật ong để ly nước dễ uống hơn.