Những món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn kích thích "núi đôi" phát triển, tăng size nhanh chóng mà không cần độn hay động tới dao kéo.
- Dù lười đến mấy thì thánh gầy vẫn tăng 7kg/tuần, làn da thì trắng lên từng ngày nhờ uống 1 ly nước này mỗi ngày
- Tết này, chị em 'thả ga' ăn mà không hề lo sợ tăng cân với loạt thực phẩm này!
1. Chân giò hầm đậu nành
Chân giò hầm đậu nành có nhiều chất béo, dưỡng chất rất tốt cho việc thúc đẩy vòng 1 phát triển một cách hoàn thiện. Thường xuyên ăn món này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng ngực nở nang quyến rũ, vạn người ghen tị.
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 1 chiếc chân giò.
- 200g đậu nành.
- 1 củ gừng nhỏ.
- Gia vị.
Cách làm:
- Chân giò rửa sạch, chặt thành từng miếng rồi trần qua nước sôi và đem rửa lại dưới vòi nước.
- Đậu nành thì rửa sạch và ngâm vào chậu nước khoảng 30 phút để các hạt nở ra.
- Gừng gọt vỏ, rửa sạch và thái lát.
- Cho chân giò, đậu nành, gừng thái lát đã chuẩn bị vào nồi áp suất. Đổ nước ngập phần chân giò rồi hầm chín.
- Sau khi thấy chân giò chín mềm thì bạn nêm gia vị gồm muối, hạt nêm cho vừa ăn là có thể thưởng thức.
2. Chân gà hầm đu đủ
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 300 – 400g chân gà.
- 150g đu đủ xanh.
- Gia vị.
Cách làm:
- Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch rồi thái thành các miếng vuông.
- Chân gà rửa sạch với nước muối, bỏ móng.
- Cho chân gà vào nồi áp suất, thêm gia vị rồi ninh chín mềm.
- Tiếp đến cho đu đủ vào để đun với nước chân gà. Đun đến khi thấy đu đủ mềm thì dừng lại, tránh không để chín quá.
Ăn món này 2-3 lần mỗi tuần để có hiệu quả bất ngờ.
3. Chân giò hầm lạc
Dưỡng chất trong món giò và lạc sẽ giúp bạn sở hữu bộ ngực đẹp và căng tròn. Bên cạnh đó lượng dinh dưỡng trong món ăn này còn giúp cho làn da ở vùng ngực luôn căng mịn giảm hẳn tình trạng chảy xệ.
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 1 chiếc chân giò.
- 200g lạc.
- Gừng, hành mùi.
- Gia vị
Cách làm:
- Sơ chế chân giò thật sạch, đem chặt thành các miếng vừa ăn.
- Lạc thì rửa sạch rồi ngâm khoảng 30 phút trước khi nấu.
- Cho chân giò, lạc, gừng thái lát vào nồi áp suất, thêm nước ngập các nguyên liệu cùng 2 thìa hạt nêm rồi ninh chín mềm.
- Khi thấy chân giò mềm hẳn thì nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp, cho hành mùi thái nhỏ là có thể thưởng thức.
4. Sinh tố bơ
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 1 quả bơ.
- 1 quả chuối.
- 1 hộp sữa chua.
- Nửa quả chanh.
Cách làm:
- Bơ cắt đôi, bỏ hạt, dùng thìa lấy phần thịt cho vào máy xay sinh tố.
- Chuối bóc vỏ, cắt thành các khúc nhỏ cho vào máy, thêm sữa chua, nước cốt chanh và viên đá lạnh.
- Nhấn nút xay hỗn hợp đến khi nhuyễn mịn thì đổ ra ly.
Thưởng thức ly sinh tố bơ vào buổi sáng để đem lại hiệu quả cao.
5. Trứng gà hấp mật ong
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 1 quả trứng gà.
- 1 thìa mật ong nguyên chất.
Cách làm:
- Đập quả trứng gà cho vào bát, thêm 1 thìa mật ong rồi đánh đều để các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
- Nếu bạn nào thích ăn ngọt thì cho thêm một chút sữa đặc rồi khuấy đều.
- Cho bát trứng gà với mật ong vào nồi để chưng hoặc hấp cách thủy.
- Đến khi chín thì ăn lúc còn nóng sẽ ngon hơn.