Sữa gạo lứt bổ sung canxi tảo đỏ Ojita Plus: Đột phá dinh dưỡng xanh từ Lasuco

Dinh dưỡng 11/11/2024 16:49

Công ty Cổ phần Mía Đường Lam Sơn (Lasuco Group) đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới Sữa gạo lứt bổ sung canxi từ tảo đỏ - Ojita Plus, thông qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành nông nghiệp chuyên sâu, phát triển thực phẩm sạch, mang lại giá trị bền vững cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Dấu ấn với các sản phẩm từ gạo lứt nguyên cám

Lasuco không chỉ là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng đầu với gần 45 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành mía đường tại Việt Nam, mà còn sở hữu vùng nguyên liệu lúa gạo rộng lớn, được canh tác theo định hướng hữu cơ, giảm phát thải khí nhà kính và thân thiện với môi trường.

Chính từ vùng nguyên liệu đặc biệt này, Lasuco đã phát triển các sản phẩm dinh dưỡng xanh chất lượng cao. Nổi bật trong đó, có thể kể đến nhiều dòng sữa dinh dưỡng từ gạo lứt nguyên cám như sữa gạo lứt giàu protein, sữa gạo lứt đậu đỏsữa trái cây Lasuco. Những sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ hương vị tự nhiên, thanh mát và giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe.

Sữa gạo lứt bổ sung canxi tảo đỏ Ojita Plus: Đột phá dinh dưỡng xanh từ Lasuco - Ảnh 1

Gần đây, thương hiệu đã cho ra mắt thị trường thêm dòng sản phẩm Sữa gạo lứt bổ sung canxi tảo đỏ - Ojita Plus với sự kết hợp thành phần đặc biệt; từ đó, tiếp tục khẳng định vị thế của Lasuco trong lĩnh vực dinh dưỡng xanh, chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Việc ra mắt Ojita Plus không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược phát triển sản phẩm của Lasuco Group, mà còn giúp tận dụng tối đa giá trị từ vùng nguyên liệu lúa gạo, góp phần nâng tầm nông sản địa phương và mang lại lợi ích dinh dưỡng vượt trội cho người tiêu dùng.

Dinh dưỡng xanh từ gạo lứt và tảo đỏ cho sức khỏe bền vững

Sữa gạo lứt bổ sung canxi tảo đỏ Ojita Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo lứt nguyên cám giàu dinh dưỡng và canxi hữu cơ từ tảo đỏ, một nguồn dinh dưỡng quý giá từ đại dương. Tảo đỏ từ lâu đã được biết đến như loại thực phẩm giàu các loại khoáng chất, đặc biệt là canxi hữu cơ, giúp tăng cường sức khỏe xương khớp tự nhiên mà không cần phải bổ sung bằng các hợp chất tổng hợp.

Sữa gạo lứt bổ sung canxi tảo đỏ Ojita Plus: Đột phá dinh dưỡng xanh từ Lasuco - Ảnh 2

Hoạt chất Aquamin F trong tảo đỏ chứa hàm lượng canxi lên tới 32%, cùng cấu trúc lỗ xốp tổ ong giúp tăng diện tích tiếp xúc với niêm mạc đường tiêu hóa, tối ưu hóa quá trình hấp thụ canxi. Điều này giúp canxi từ tảo biển đỏ khi đi vào cơ thể con người sẽ dễ dàng hấp thu hơn so với các dạng canxi thông thường, từ đó mang đến tác dụng tăng cường mật độ khoáng của xương, hỗ trợ xương khớp chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

Không chỉ vậy, khi kết hợp cùng với các dưỡng chất từ gạo lứt Japonica như gluxit, lipit, protein và các khoáng chất manesium, selenium…, Ojita Plus mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, và giúp duy trì năng lượng cho cơ thể suốt cả ngày. Gạo lứt còn giúp kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch nhờ hàm lượng chất béo tốt và không chứa cholesterol.

Sữa gạo lứt bổ sung canxi tảo đỏ Ojita Plus: Đột phá dinh dưỡng xanh từ Lasuco - Ảnh 3

Với những thành phần dưỡng chất quý giá, sữa gao lứt bổ sung canxi tảo đỏ - Ojita Plus không chỉ là một thức uống bổ sung dinh dưỡng mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm tự nhiên, không hóa chất bảo quản, không phẩm màu nhân tạo. Với cam kết đem đến nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên, Lasuco đã khẳng định sản phẩm này hoàn toàn nguyên chất, giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng hàng ngày.

Ojita Plus hiện đã có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm tự nhiên và dinh dưỡng xanh cho mọi người.

Địa chỉ mua sản phẩm:

Kênh shopee: https://shopee.vn/lasuco.group

Fanpage: https://www.facebook.com/suagaolutlasuco

Bí quyết tận dụng nước luộc rau củ của đầu bếp Nhật Bản: "Nước luộc rau củ là kho báu của vị umami"

Từ những nguyên liệu tưởng chừng bỏ đi, chuyên gia ẩm thực Hida Kazuo đã biến tấu thành những món ăn đậm đà hương vị. Bà chia sẻ bí quyết tận dụng nước luộc rau củ thừa, một "di sản ẩm thực" được truyền lại từ người bà kính yêu của mình.

TIN MỚI NHẤT