Trà trái cây thơm nức sẽ bổ sung vitamin cho làn da của bạn.
- Đây là món trà giúp gia đình tôi luôn khỏe mạnh trong tiết trời giao mùa
- "Nóng bỏng tay" công thức pha trà sữa hoa đậu biếc ngon vi diệu
Nguyên liệu
1 quả táo
1 quả lê
1 quả cam
3 quả chanh leo
1 nhúm trà đen
2 lát dứa sấy hoặc dứa tươi
1 nhúm nhỏ kỷ tử
2 quả quất
Đường phèn (tùy khẩu vị)
Cách làm
Bước 1
Đun sôi 1,5 lít nước sau đó thả trà vào, ủ trà 15 phút thì đổ ra tô để loại bỏ phần bã. Trái cây gọt bỏ vỏ cắt nhỏ.
Bước 2
Cho trà và tất cả các nguyên liệu khác vào nồi, thêm đường phèn.
Bước 3
Có thể cho vào lò nướng để sấy sơ bộ ở nhiệt độ 240 độ C ở rãnh giữa sau đó hạ nồi xuống rãnh dưới và đun sôi trong vòng 15 phút. Đơn giản hơn bạn cho lên bếp đun sôi trà trong 15 phút ở lửa nhỏ.
Sau đó lấy trà trái cây ra để nguội đổ vào bình và đặt trong tủ lạnh để dùng dần. Món trà trái cây mát lạnh này sẽ xua đi cảm giác oi bức đồng thời bổ sung một lượng lớn vitamin cho làn da của bạn đấy.