Món kem dâu tây mát lịm, làm cực nhanh ăn cực ngon lại không cần tới máy móc cầu kỳ, đây quả là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy!
- Cách làm kem sữa dừa thơm béo, lạnh tê lưỡi, ngon "rụng rời" với 3 bước đơn giản
- Cách làm kem trái cây 3 tầng ngon - dễ - đẹp
Nguyên liệu:
170g cream cheese
100g dâu tây để ngăn mát tủ lạnh hoặc để đóng đá
56g bơ thực vật
26g đường
1/4 thìa cafe vani
Cách làm:
Bước 1
Cho dâu tây vào máy xay sinh tố xay mịn sau đó cho vào tô thêm đường, vani vào trộn đều.
Bước 2
Bơ cho vào lò vi sóng quay chảy sau đó cho vào trộn đều với dâu. Cream cheese chia làm những phần nhỏ cho vào tô dâu.
Bước 3
Dùng máy đánh trứng đánh cho tới khi hỗn hợp đồng nhất. Múc kem dâu vào từng khuôn silicon hoặc khuôn kem của bạn.
Sau đó đặt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 2 giờ là có thể thưởng thức được rồi. Với cách làm kem dâu vừa đơn giản vừa ngon miệng này đảm bảo ai cũng sẽ thích mê.
Chúc bạn ngon miệng!