Chân gà hấp rau răm, làm món nhắm ngon tuyệt

Nấu gì hôm nay 08/10/2018 13:00

Chân gà hấp rau răm làm nhanh, ăn chơi chơi hoặc làm món nhắm cho ông xã cũng rất thích hợp.

Nguyên liệu:

- Chân gà 0,5 kg

- Rau răm

- Gia vị.

Cách làm:

Chân gà hấp rau răm, làm món nhắm ngon tuyệt - Ảnh 1

- Chân gà làm sạch, bỏ móng, rửa với rượu và muối cho sạch.

- Rau răm rửa sạch.

- Ướp chân gà với 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột ngọt hoặc hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, tiêu xay, hành tỏi băm trộn đều, ướp 30 phút cho thấm.

- Chuẩn bị nồi hấp, cho rau răm vào tô, cho chân gà hấp chín, khi hấp, thỉnh thoảng lật chân gà cho được chín đều. Khi chân gà gần chín, bạn cho thêm rau răm. 

- Chân gà ăn nóng sẽ ngon hơn, chấm với muối tiêu hay nước mắm tuỳ thích.

Chân gà sả tắc cũ lắm rồi, năm 2018 chân gà ngâm phải làm thế này mới đúng kiểu

Nếu là tín đồ của các món chân gà ngâm bạn nhất định không nên bỏ qua công thức mới toanh này.

TIN MỚI NHẤT