Từng lát bánh mì được quét một lớp bơ béo ngậy cùng một lớp đường ngon ngọt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn dinh dưỡng cả ngày. Cách làm bánh mì nướng bơ đường rất đơn giản, chỉ cần khoảng 10 phút, bạn đã có ngay đĩa bánh mì thơm lừng.
- Cuối tuần làm bánh quy chanh chua chua giòn giòn càng ăn càng ngon
- Mách bạn cách làm bánh cupcake chocolate bất bại không cần lò nướng
Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường
- 5-6 lát bánh mì sandwich
- 100ml sữa tươi không đường
- 80gr bơ
- Đường cát trắng (chọn loại hạt nhỏ)
Cách làm bánh mì nướng bơ đường
- Bước 1: Bánh mì thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Bước 2: Sữa, bơ cho vào âu, hâm nóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).
- Bước 3: Nhúng từng miếng bánh mì vào sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.
- Bước 4: Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.
Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ nướng bơ đường giòn ngon này nhé!