Bánh mì kẹp trứng đã quá quen rồi nhưng biến tấu chút thôi bạn đã có ngay món ăn sáng vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.
- Bữa sáng ngon lành với món bánh mì hoa mai mềm thơm đẹp mắt
- Học người Hong Kong làm bánh mì dừa ngon "quên lối về"
Nguyên liệu:
2 miếng thịt bacon cắt miếng nhỏ
1/4 củ hành tây thái hạt lựu
1 ít rau cải bó xôi cắt nhỏ
2 cái bánh mì
2 quả trứng
30ml sữa tươi không đường
40g phô mai
Muối, hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1
Cho thịt bacon vào chảo, đảo cho mỡ chảy hết. Bánh mì khoét rỗng ruột.
Bước 2
Cho trứng, phô mai, hành tây, thịt, rau, sữa tươi thêm chút muối và hạt tiêu vào rồi trộn đều. Nguyên liệu làm nhân bánh bạn hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo sở thích cá nhân.
Bước 3
Lấy giấy bạc bọc xung quanh bánh mì sau đó múc nhân đổ vào phần lòng bánh. Bật lò nướng ở 180 độ C trước 10 phút sau đó cho bánh vào nướng 10 phút là được.
Lấy bánh mì kẹp trứng ra, cắt miếng rồi thưởng thức thôi. Bữa sáng vừa nhanh gọn đủ chất lại ngon miệng cực kỳ, gợi ý này quả là không tồi để bạn thực hiện cho gia đình phải không?
Chúc bạn ngon miệng!