Thực đơn bữa trưa giảm cân chỉ cần một chiếc bánh mì kẹp đơn giản nhưng dinh dưỡng là đã đủ cung cấp năng lượng cho buổi chiều làm việc.
- Hóa ra cách làm bánh mì bò kho ngon chuẩn lại dễ thế này, ai cũng làm được các mẹ ạ!
- Ngạc nhiên chưa, không cần lò nướng cũng làm được bánh mì mềm ngon cực đỉnh các mẹ ơi!
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món bánh mì kẹp:
2 lát bánh mì
1 bẹ bắp cải
Cá ngừ đóng hộp
5 con tôm nõn
Xốt salad (xốt mayonnaise)
Cách làm:
Bắp cải rửa sạch thái sợi. Nướng giòn hai lát bánh mì.
Tôm chiên chín trên chảo; bánh mì sau khi nướng lấy ra, thêm xốt salad lên trên.
Tiếp đó xếp đều bắp cải lên trên hai lát bánh sau đó bạn phết đều cá ngừ đóng hộp lên trên, lát còn lại thì xếp đều tôm lên trên. Kẹp hai lát bánh mì vào với nhau là xong.
Thành phẩm:
Món bánh mì kẹp tôm và cá ngừ được làm theo cách trên đây quá đơn giản phải không bạn? Món ăn chế biến siêu nhanh nên làm cho bữa sáng hay làm sẵn cho bữa trưa văn phòng cũng quá tiện lợi.
Chúc bạn làm được món bánh mì kẹp thật ngon nhé!