Dại gì tốn tiền triệu đi xăm hay mua các loại gel giữ nếp đắt đỏ trong nhà có bánh xà phòng hãy áp dụng theo đúng cách này, mẹo hay ho là con gái bạn nhất định phải biết.
- Tết này cần gì phun xăm tốn tiền, chỉ với 1 nhánh gừng tươi bạn đã có 2 cách hồi sinh hàng lông mày dày rậm, đen bóng như vừa đi tiệm về
- Ai cũng hỏi tôi thêu lông mày ở đâu mặc dù tôi chỉ thoa thứ này mỗi tối
Không phải cô gái nào khi sinh ra cũng đã sở hữu một hàng lông mày dày, rậm, đẹp như tranh điêu khắc. Bởi vậy nhằm giúp gương mặt trở nên xinh tươi, cuốn hút thì việc sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp từ chì kẻ mày cho đến gel giữ nếp chuyên dụng luôn được khai thác một cách tối đa. Tuy nhiên mỗi khi trang điểm bạn cảm thấy bất tiện vì chúng không vào nếp, nên loay hoay hàng giờ để khắc phục.
Thời gian gần đây trên mạng xã hội xôn xao về phương pháp giúp lông mày vào nếp, gọn gàng, thẳng lối chỉ với 1 bánh xà phòng. Nghe có vẻ hoang đường nhưng chúng đã được rất nhiều các diễn viên Hollywood tín nhiệm, áp dụng cách đây vài năm.
Nguyên liệu cần có:
- 1 bánh xà phòng
- 1 chiếc cọ lông mày.
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị 1 bánh xà phòng có chứa thành phần nhẹ dịu, dưỡng ẩm tốt bởi chúng sẽ an toàn với da khi sử dụng.
Bước 2: Nhúng khăn mềm vào bát nước ấm rồi vệ sinh sạch sẽ trong khoảng 3 phút. Bước này giúp các lỗ chân lông nở ra mặt khác loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn còn sót lại.
Bước 3: Tiếp tục làm ướt bánh xà phòng rồi lấy chiếc cọ lông mày chà nhẹ nhiều lần.
Bước 4: Sau đó hãy chải hất lên 2 hàng lông mày. Xà phòng có tác dụng tương tự như một loại sáp dính bởi vậy chà đến đâu chúng sẽ vào nếp gọn gàng tới đó.
Bước 5: Cuối cùng sử dụng khăn giấy lau sạch phần xà phòng bị lem nhem ra các vùng da xung quanh đó.
Công dụng:
Trong bánh xà phòng có nhiều chất béo và dầu tự nhiên. Chúng đóng vai trò quan trọng, hoạt động tương tự như một loại keo dính, có tác dụng giữ nếp lông mày gọn gàng liên tục trong 8 giờ liền. Tuy nhiên những trường hợp khi áp dụng thấy ngứa ngáy, đau rát, lông mày rụng nhiều hay bất kỳ một phản ứng nào khác thì nên rửa sạch bằng nước và ngừng sử dụng theo công thức này.