Nhờ thành phần giàu dinh dưỡng, trứng vịt lộn được chứng minh là có lợi cho sức khỏe, vóc dáng và đặc biệt là vòng 1 của phụ nữ.
- Nàng ngực lép hãy học theo Hà Hồ mặc kiểu váy bánh bèo này!
- Mách chị em tuyệt chiêu nâng cấp size ngực nhanh bậc nhất không cần đi bơm, thánh lép, ngực xệ cũng căng tròn, săn chắc sau 1 tuần
Vòng 1 được coi là điểm cuốn hút nhất trên cơ thể người phụ nữ. Ai cũng mong muốn sở hữu bộ ngực đầy đặn, căng tròn thế nhưng vì nhiều nguyên nhân, không phải ai cũng cảm thấy hài lòng với kích cỡ vòng 1 của mình. Ngoài kích thước bẩm sinh thì cách chăm sóc cũng là một trong những phương pháp tối quan trọng ảnh hưởng tới sự săn chắc, nở nang của vòng 1.
Vòng 1 được cấu tạo từ các mô mỡ. Vì thế, khi bổ sung các món ăn tăng trưởng hormone estrogen vào cơ thể thì kích thước ngực của phụ nữ cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Trong đó, trứng vịt lộn là món ăn gần như chứa đầy đủ mọi chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Trung bình 1 quả trứng vịt lộn cung cấp 182kcal năng lượng, 13,6 gram protein, 12,4 gram lipid, 82mg canxi, 212 gram photpho và 600mg cholesterol. Ngoài ra, trứng vịt lộn còn chứa rất nhiều các loại vitamin nhóm A, B, C, beta carotene, sắt, canxi,…Do đó, bạn có thể tận dụng món ăn này để giúp vòng 1 tăng trưởng tự nhiên.
1. Trứng vịt lộn kèm rau răm
Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay, cũng không tốn nhiều thời gian, rất thích hợp để ăn vào buổi sáng. Mỗi sáng nên ăn 2 quả trứng vịt lộn là hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu thấy đói bạn có thể ăn kèm với bún/phở/cháo như bình thường.
Rau răm có vị cay nồng, giúp ấm bụng, chống đầy hơi. Do đó, khi ăn kèm với trứng vịt lộn sẽ có tác dụng cân bằng thân nhiệt cơ thể, khiến người ăn không bị lạnh đồng thời giảm cảm giác tanh của trứng. Ăn kèm với vài lát gừng sẽ giúp bạn không bị ngán, ăn ‘’vào’’ hơn.
2. Trứng vịt lộn hầm rau ngải cứu
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 2 quả trứng vịt lộn
- 1 mớ rau ngải cứu
- 1 nhánh gừng
- Gia vị: mắm, muối, hạt nêm,…
Thực hiện:
- Ngải cứu nhặt chỉ lấy phần lá non, ngon rồi đem rửa sạch, ngâm với nước muối cho rau sạch hoàn toàn. Sau đó, cho ngải cứu lên bếp và xào qua với chút dầu ăn. Khi gần chín, thêm gừng rồi gia vị vào vừa miệng ăn.
- Khi rau chín, bạn thêm 1 bát nước rồi tiếp tục đun sôi thêm một lần nữa. Khi nước sôi, bạn đập 2 quả trứng vịt lộn vào (lưu ý trứng đã luộc chín), đun liu riu thêm 2-3 phút thì tắt bếp. Nêm lại gia vị cho phù hợp.
- Cuối cùng, tắt bếp và vớt trứng – ngải cứu ra bát. Nên thưởng thức ngay khi nóng tránh để nguội khó ăn và không được ngon.
2 cách ăn trứng vịt lộn ở trên là đơn giản và dễ thực hiện nhất. Không chỉ có tác dụng tăng vòng 1 mà ăn trứng vịt lộn thường xuyên cũng là cách giúp tăng trưởng chiều cao và đặc biệt là món ăn lý tưởng để bổ sung dinh dưỡng cho người gầy, người mới ốm dậy.
Lưu ý khi ăn trứng vịt lộn:
- Nên luộc trứng chín trước khi ăn.
- Không nên ăn vào buổi tối vì gây đầy hơi, khó ngủ.
- Phụ nữ mang thai nếu muốn ăn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.
- Người cao huyết áp, gout, suy gan, suy thận,…nên hạn chế ăn trứng vịt lộn.