Tối 12/2, lãnh đạo phường Lộc Vượng (TP Nam Định) xác nhận, tại một cửa hàng trên địa bàn phường vừa xảy ra sự việc, một người đàn ông cầm dao đe dọa người phụ nữ đang ngồi tại quầy làm việc.
- Lời khai bất ngờ của người mẹ ôm con khóc, tố bị móc túi mất 9,5 triệu đồng ở TP.HCM
- Xe tải va chạm xe máy khiến 2 người thương vong, hé lộ danh tính của các nạn nhân
Trước đó, theo thông tin từ VietNamNet, trên mạng xã hội lan truyền một video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc đồ màu ghi, đội mũ bảo hiểm, bất ngờ xông vào cửa hàng, rút dao từ trong áo ra đe dọa nữ nhân viên đang ngồi làm việc trong quầy. Quá hoảng sợ, người phụ nữ đã ngã ra sau, trong khi người đàn ông lao tới, ghì chặt và dí dao vào cổ.
Phát hiện sự việc, một người trong cửa hàng chạy ra hô hoán, cầu cứu sự giúp đỡ. Ngay sau đó, một người đàn ông trung niên chạy vào khuyên can thì kẻ cầm dao mới buông tay, cất dao rồi rời đi.
![Nữ nhân viên ở Nam Định bất ngờ bị người lạ cầm dao dí vào cổ đe dọa 'giết chết chúng mày...' - Ảnh 1 Nữ nhân viên ở Nam Định bất ngờ bị người lạ cầm dao dí vào cổ đe dọa 'giết chết chúng mày...' - Ảnh 1](https://cdn.phunuvagiadinh.vn/minhthu/auto/12_2_2025/nu-nhan-vien-o-nam-dinh-bat-ngo-bi-nguoi-la-cam-dao-di-vao-co-de-doa-giet-chet-chung-may-2025-02-12-23-10.jpg)
Theo thông tin từ báo Dân trí, Chỉ huy Công an phường Lộc Vượng, TP Nam Định cho biết, sự việc trên xảy ra ở số 6 đường Đông A, phường Lộc Vượng, TP Nam Định. Cơ quan điều tra Công an TP Nam Định, đang phối hợp với công an phường tập trung xác minh đối tượng, làm rõ vụ việc.
Ông N.V.K. (SN 1963, trú TP Nam Định), người can ngăn kẻ cầm dao đe dọa nhân viên cửa hàng, cho biết, ông là bảo vệ của cửa hàng. Khoảng 16h20 ngày 8/2, ông K. thấy người đàn ông đi vào cửa hàng và chỉ nghĩ là khách bình thường.
Khi người đàn ông vào cửa hàng được một lúc thì người phụ nữ làm tạp vụ bên trong chạy ra hô hào, ông K. lập tức chạy vào và chứng kiến người đàn ông đang cầm dao đe dọa nhân viên cửa hàng.
"Người này cầm dao và nói "tao sẽ giết chết chúng mày, chúng mày có cho tao làm ăn không?". Thấy vậy tôi mới bảo có việc gì mời anh ra giải quyết. Lúc đó rất nguy hiểm nếu tôi không vào can ngăn thì không biết sẽ như thế nào nữa", ông K. nói.
Công an TP Nam Định đang điều tra làm rõ vụ việc.