Bước đầu, công an xác định nạn nhân là anh Nguyễn Hải H (SN 1987, quê TP Hà Nội, thường trú tại TP.HCM).
- Đắk Lắk: Đã tìm thấy thi thể người đàn ông ‘xấu số’ trượt chân xuống suối khi thả cá phóng sinh
- Đồng Nai: Phát hiện thi thể người phụ nữ bị đốt cháy, bọc giấy bạc trong rẫy cao su
Theo thông tin trên báo Tiền Phong, ngày 20/3, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông tại hang động núi lửa.

Trước đó, vào khoảng 14h15 ngày 19/3, người dân đi làm rẫy phát hiện một thi thể trong giai đoạn phân hủy tại khu vực hang động C7, thuộc thôn Nam Tân (xã Nam Đà, huyện Krông Nô, Đắk Nông).
Theo thông tin trên báo Pháp Luật TP.HCM, sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để xác minh danh tính và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh NHH (38 tuổi; quê quán TP Hà Nội, thường trú tại TP.HCM). Nơi anh H bị nạn là một hang đá có độ dốc lớn. Thi thể anh H được phát hiện tại vực sâu cách mặt đất khoảng 15 đến 20 m.
Theo lãnh đạo UBND xã Nam Đà, hiện lực lượng chức năng đã liên hệ được với người nhà nạn nhân. Phía người nhà cho biết anh H đã mất tích cách đây gần một tháng.