Bị nhắc không dẫn chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ, đôi nam nữ đánh nam bảo vệ tét đầu nằm bất tỉnh

Đời sống 27/02/2025 13:26

Nam bảo vệ 58 tuổi nhắc nhở đôi nam nữ không dắt chó vào công viên phố đi bộ Nguyễn Huệ thì xảy ra cự cãi, bị người đàn ông dùng cây đánh bất tỉnh.

Theo thông tin báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 27-2, Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) đang làm việc với T.C.H. (26 tuổi, ngụ quận 8) và những người liên quan vụ một bảo vệ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ bị đánh vào đầu gây thương tích.

Bị nhắc không dẫn chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ, đôi nam nữ đánh nam bảo vệ tét đầu nằm bất tỉnh - Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Tuổi Trẻ. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, ông N.X.C. (58 tuổi, nhân viên bảo vệ) đang làm nhiệm vụ tại công viên tượng đài và đường Nguyễn Huệ phát hiện T.C.H. dừng, đậu xe máy trên đường Nguyễn Huệ.

Sau đó H. vào công viên cùng một cô gái, cả hai cho con chó mang theo chạy rông trong khu vực công viên mà không dẫn dây, không rọ mõm.

Thấy vậy, ông C. nhắc nhở yêu cầu H. mang chó ra khỏi khu vực và không thả rông, thì đôi nam nữ trên không những không đồng ý mà còn xảy ra cãi vã với ông C. Bất ngờ, H. nhặt một cây kim loại đánh mạnh vào đầu ông C., khiến ông này chảy nhiều máu và bất tỉnh tại chỗ.

Bị nhắc không dẫn chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ, đôi nam nữ đánh nam bảo vệ tét đầu nằm bất tỉnh - Ảnh 2
ông N.X.C. (58 tuổi, nhân viên bảo vệ) bị đánh tét đầu nằm bất tỉnh. Ảnh: Báo Dân Trí.

Người dân xung quanh chứng kiến vụ việc đã sơ cứu, đưa bảo vệ đi cấp cứu. Đồng thời báo Công an phường Bến Nghé. Theo ghi nhận, ngay tại khu vực nam bảo vệ bị đánh có bảng nội quy, trong đó có quy định "không dắt, thả vật nuôi".

Chia sẻ trên báo Dân Trí, ông Lê Nguyễn Việt Nam, Phó chủ tịch UBND phường Bến Nghé (quận 1), cho biết, phường đang chờ báo cáo từ phía công an cùng cấp để có hướng xử lý.

Bị nhắc không dẫn chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ, đôi nam nữ đánh nam bảo vệ tét đầu nằm bất tỉnh - Ảnh 3
Đôi nam nữ liên quan đến vụ việc. Ảnh: Báo Dân Trí. 

Ông C. thuộc đội bảo vệ của phố đi bộ. Tùy theo mức độ thương tích và hành vi của H., cơ quan chức năng sẽ xem xét xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

"Thời gian qua, phường cũng thường xuyên đi kiểm tra, nhắc nhở người dân không được dẫn chó và để chó chạy rông trong phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đa số người dân đều chấp hành, cũng có một số thanh niên trẻ có biểu hiện chống đối. Trường hợp không chấp hành, phường kiên quyết lập biên bản xử phạt", ông Nam chia sẻ.

Buôn Ma Thuột: Va chạm giao thông, nam thanh niên bị 2 người đánh nhập viện 

Hoàng Quốc Trung, 25 tuổi, bị ngã sau va chạm với hai người đi xe máy lấn phần đường, song bị họ đánh, đá tới tấp phải nhập viện.

TIN MỚI NHẤT