Làm đâu thắng đó, PHẤT liên tục trong năm này, 4 con giáp tha hồ PHÁT TÀI!

20/03/2017 00:58

Nhờ quý nhân phù trợ nên trong năm Đinh Dậu 2017, những con giáp này vô cùng may mắn, giàu sang phú quý không ai sánh bằng.

Tuổi Thìn

Năm 2017, người tuổi Thìn bán hợp với Thái Tuế nên vận trình vẫn tiếp tục phát triển rực rỡ, gặt hái thành quả tốt đẹp ở nhiều phương diện. Được Thiên Đức, Tử Vi cát tinh lâm mệnh, vận khí ngày càng tăng, bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội, tạo bước đột phá bất ngờ, ai nấy đều ngưỡng mộ.

Cuộc sống của tuổi Thìn năm 2017 thật giống như mơ, giàu sang phú quý khiến ai cũng trầm trồ ghen tỵ.

Người tuổi Thìn có nội tâm tinh tế, đồng cảm sâu sắc với nhiều mảnh đời khác nhau. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng trong khả năng của bản thân để giúp đỡ. Mệnh chủ năm Thìn vốn “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện.

Chính vì vậy, mệnh của người năm Thìn thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến khả năng thành công là rất lớn.

Tuổi Dần

Trụ năm Dần có tấm lòng chính nghĩa, sẵn sàng bảo vệ người yếu thế. Khi gặp chuyện bất bình, họ sẵn sàng dũng cảm đứng ra thể hiện thái độ của bản thân. Mặc dù, tính cách này có phần dễ xúc động, tuy nhiên lại rất khí khái, không so đo được mất.

Bề ngoài của mệnh chủ hơi thô lỗ, nhưng nội tâm lại rất dịu dàng. Nhờ quan điểm sống này mà vận thế của họ rất tốt, tài vận hưng vượng.

Tuổi Tỵ

Trong sự nghiệp, tuy không được liệt vào hàng xuất chúng nhất trong thiên hạ nhưng cũng không thua kém ai. Họ chính là những người có nghị lực phi thường, đằng sau sự thành công của họ, luôn phải đổi bằng sự nỗ lực gấp 10 lần người khác.

Năm 2017 tuổi Tỵ lại có nhiều quý nhân phù trợ có thể kết giao được nhiều bạn mới. Tuy nhiên lắm người thì sinh lắm điều, nên bạn cần thận trọng, đề phòng ‘họa từ miệng mà ra’. Giữa năm là thời điểm vận thế tốt nhất và cũng là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của tuổi Tỵ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình cởi mở, nhanh nhẹn, hoạt bát hơn người. Thoát khỏi năm tuổi, sang năm 2017, người tuổi Thân sẽ đón nhiều may mắn. Họ hoàn toàn được chuyển vận, chỉ cần biết nắm chắc cơ hội tốt trong tay thì đại phú đại quý không còn khó nữa. Con giáp này tài vận thịnh vượng, lại vốn có đầu óc biết cách quản lý tài sản, sự nghiệp thăng lên như diều gặp gió, thậm chí còn có người được tăng chức, tăng lương, chuyện tốt tới liên tiếp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo