Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù

Nấu gì hôm nay 15/01/2017 14:16

Bò cuộn phô mai chiên xù với lớp vỏ ngoài giòn rụm quyện với lớp thịt bò mềm ngọt và vị béo ngậy của phô mai. Món ăn này chắc chắn sẽ rất phù hợp để đổi vị cuối tuần cho cả nhà đấy!

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 1

Nguyên liệu

Thịt bò thái lát mỏng, to bản

Vài lát phô mai cheddar

Vài thanh phô mai Mozzarella

1 quả trứng

Bột mì, bột chiên xù, dầu ăn.

Thực hiện

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 2

Bước 1

Trải lát thịt bò ra thớt, thêm phô mai cheddar lên trên, tiếp đó là thanh phô mai mozzarella.

Cuộn chặt miếng thịt bò lại. Bạn làm tương tự với phần thịt và phô mai còn lại.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 3

Bước 2

Đổ bột mì ra khay, lăn từng miếng thịt bò cuộn phô mai sao cho bột mì áo đều miếng bò.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 4

Bước 3

Đập trứng vào bát, đánh tan trứng sau đó cho miếng bò đã lăn qua bột mì vào lăn đều cho trứng phủ vào miếng bò.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 5

Bước 4

Lăn miếng bò qua bột chiên xù.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 6

Bước 5

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho miếng bò cuộn phô mai đã lăn qua bột chiên xù vào chiên cho đến khi chín vàng.

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 7

Bước 6

Gắp miếng bò ra bát có lót giấy thấm dầu.

Thành phẩm

Bò cuộn phô mai chiên xù với lớp vỏ ngoài giòn rụm quyện với lớp thịt bò mềm ngọt và vị béo ngậy của phô mai. Món ăn này chắc chắn sẽ rất phù hợp để đổi vị cuối tuần cho cả nhà đấy! Bạn nhớ có thêm vài món salad rau hoặc dưa chuột muối ăn kèm để chống ngán nhé!

Món ngon cuối tuần: Bò cuộn phô mai chiên xù - Ảnh 8.

Chúc bạn và gia đình ngon miệng!

Thực hư loại gia vị quen thuộc đun nóng gây ung thư, chuyên gia chỉ ra những thứ bạn cần tránh

Dầu hào khi đun nóng có gây ung thư không? Câu hỏi khiến nhiều người lo lắng và được các chuyên gia giải đáp.

TIN MỚI NHẤT