Chọn quà cho ngày lễ Tình nhân tại Crescent Mall

12/02/2017 06:28

Ngoài việc thoải mái lựa chọn những món quà ý nghĩa, cùng người yêu ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, bạn có thể giao lưu với cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng tại Crescent Mall nhân dịp Valentine.

Crescent Mall đã chuẩn bị nhiều quà tặng độc đáo để khách hàng tạo bất ngờ cho nửa kia. Theo đó, tại gian hàng Thiên đường tình yêu, bạn có thể khám phá và chọn các loại chocolate có hương vị độc đáo của D’Art Chocolate, những món quà lưu niệm của U&Yaya, Pull Gifts…

Bạn cũng có thể chọn nhiều sản phẩm đa dạng từ các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ trang trí, gia dụng… để làm món quà đặc biệt dành cho người mình yêu. Thiên đường quà tặng Valentine sẽ mở cửa từ ngày 9 đến 19/2 tại tầng trệt trung tâm thương mại Crescent Mall với nhiều quà tặng và khuyến mãi.

Ngoài ra, Crescent Mall còn tạo góc chụp ảnh được trang trí lung linh và đẹp mắt cho ngày Valentine ngay tầng trệt và cây tình yêu tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, giúp bạn và người ấy ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Bạn cũng có thể viết những lời yêu thương và chụp ảnh lại gửi đến nửa kia bằng những giấy note lãng mạn do Crescent Mall chuẩn bị sẵn tại khu vực cây tình yêu.

Đặc biệt, trong dịp này, Crescent Mall tổ chức chương trình “Giải mã tình yêu” vào lúc 18h30 ngày 14/2, tại sân khấu tình yêu Valentine, tầng trệt trung tâm thương mại. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu - gặp gỡ cùng cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng và tham gia những thử thách thú vị và rinh về những phần quà từ Crescent Mall hay thưởng thức bản tình ca ngọt ngào do ban nhạc Champoradous mang đến.

Nếu đủ tự tin thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa kia, các cặp đôi có thể tham gia chương trình Nụ hôn ngọt ngào. 100 cặp đôi sẽ được dịp thể hiện tình yêu thông qua nụ hôn ngọt ngào và dài lâu để có thể rinh về những phần quà của Crescent Mall và Pandora, tổng giá trị 30 triệu đồng. 100 cặp đôi tham gia thử thách này đều được nhận một phần quà từ Crescent Mall.

Khu vực chụp ảnh Valentine (tầng trệt, Crescent Mall) mở cửa trong các ngày 11 và 12/2 (10h-22h) và trước giờ thi chương trình Nụ hôn ngọt ngào ngày 14/2 (10h-18h30).

Liên hệ Trung tâm thương mại Crescent Mall

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app

Điện thoại: (08) 5413 3333

Thẻ: